Giáng sinh này bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ cho Manila để mua sắm và xem công chúa tuyết được. Hãng hàng không giá vé Cebu Pacific cũng là chấp nhận được ở đó.

Thường thì chúng ta quá bận rộn để chú ý đến hãng hàng không giá rẻ AirAsia với các tuyến đường từ Hà Nội / TP Hồ Chí Minh. HCM / Đà Nẵng đến thủ đô như Bangkok / Kuala Lumpur / Jakarta, và bỏ bê của Philippines Manila.

Nhưng không có điểm du lịch như Bangkok, Singapore hoặc Kuala Lumpur nhưng chắc chắn nếu bạn là tín đồ đi mua sắm sau đó Manila. Tại sao, bởi vì thành phố thủ đô này sở hữu trung tâm mua sắm lớn nhất ở châu Á và trên thế giới mà bạn đạt được.

Ví dụ, trong danh sách 10 trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, với sự tham gia của Manila là trung tâm của 2 và SM Mall of Asia. Bụi đã từng có hai nơi, hậu quả đang đi mua nạng vì một chân bị gãy ... khi đến thăm. Nhưng hãy nhớ rằng một khi đã mua một số áo sơ mi (công nhận chính hãng, ngay cả tình yêu nó) và đống đồ lót siêu giảm giá. Hihi!Philippines là lớn nhất Kitô giáo nên ASEAN của đất nước trong năm 2012 Giáng sinh cảnh trang trí ở Manila là rất rực rỡ, long lanh - ngoài những thiết kế nội thất bên trong nhà thờ được đảm bảo của bạn, hoặc các nước khác. Nguồn vốn này đã mang lại nhà thờ kiến trúc Tây Ban Nha là rất đẹp vì nó từng là thuộc địa của nguồn gốc Madrid mà! Tòa nhà cao tầng ở Manila và ngoài Bangkok và Kuala Lumpur.

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Giáng sinh 2012 bụi nên đi đến Manila của vé máy bay hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Các hãng hàng không bay trực tiếp từ Manila tới 2 thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh.

Cebu nay, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho Manila trọn gói 220 USD khứ hồi, để đạt được 4,3 triệu đồng tiền mình. Bao giờ so với giá vé máy bay siêu khuyến mại của AirAsia là cao, nhưng điều này là bay thẳng và không phải chờ đợi cho năm tới. Nếu bạn đặt vé đi đến ASEAN Giáng sinh của AirAsia cũng phải chi tiêu $ 250 USD trở lên, vé máy bay giá rẻ như vậy cho Manila từ Cebu 214 USD giá cả rất hợp lý.

Bụi đi kiểm tra thử nghiệm 23-12 ngày 25-12 ngày, rất thoải mái trong một chuyến bay 23 am (5:00 đã có trong Manila) và bay 25 đêm (23 giờ đêm qua bay), bạn sẽ có 3 ngày đầy đủ khám phá Hà Nội (cả ngày 23, 24 và 25).

Nếu quan tâm, bạn nên quyết định sớm, "thư giãn" tại Manila thay vì Bangkok hay Singapore. Và câu hỏi về vé máy bay giá rẻ cho Manila, ngay dưới giá ẩn của bạn. Các hoạt động bán vé từng bước, bạn sẽ thấy trong bài viết này: