Khách du lịch đến Đức trong thời gian cuối tháng chín và đầu tháng mười, đất nước Đức đang trong thời gian diễn ra lễ hội Oktoberfest: hai tuần lễ uống bia, vui chơi và giải trí. Để có một cái nhìn vào các lễ hội, cũng như một số lịch sử xung quanh sự kiện này, đọc trên.
Lịch sử của lễ hội Oktoberfest
Mặc dù sự kiện này được đặt tên theo các tháng sau đó, du khách đến Đức sẽ nhận thấy rằng lễ hội Oktoberfest thực sự bắt đầu vào tháng chín. Ban đầu, các bên bắt đầu vào ngày 12 tháng 10 năm 1810, với cuộc hôn nhân của Thái tử Ludwig (sau này là vua Ludwig I của Bavaria) với công chúa Therese von Sachsen Hildburghausen. Sự kiện này đã gây xôn xao như vậy mà nó chỉ có thể xảy ra một lần nữa vào năm sau. Điều này bắt đầu truyền thống Đức mà du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến xem mỗi năm.

Lễ hội bia Oktoberfest tổ chức hàng năm tại thành phố Munich
Năm 1818, lễ kỷ niệm đã được bao gồm một băng chuyền và một vài chuyến tàu. Các lều bia đã không bắt đầu xuất hiện cho đến năm 1896, và bởi vì Munich là khá nhỏ hơn một chút so với ngày nay, du khách đến lễ hội Oktoberfest của Đức đã phải đi đến một, 31 ha ruộng lớn được như cái chết của Theresienwiese, được đặt tên kể từ khi công chúa chào đời.
Xem thêm: Du lịch đất nước Đức.
Lễ hội Oktoberfest của ngày nay
Lễ hội Oktoberfest ở Đức đối với du khách là rất nhiều như các hội chợ nông nghiệp ở nơi khác, hoàn chỉnh với các chuyến tàu đi vòng quanh thành phố, một bầu không khí như lễ hội, thực phẩm và tất nhiên bia luôn có sẵn tại 14 lều bia Bavarian. Tuy nhiên, du khách Đức nên biết rằng hội chợ nông nghiệp đầy đủ thỏa thuận bữa ăn, gọi là Zentrallandwirtschaftsfest, chỉ tổ chức ba năm một lần. Ngoài ra, Theresienwiese nằm trong giới hạn thành phố, vì vậy du khách đến lễ hội Oktoberfest của Đức không phải để đi du lịch cho đến nay.

Liều bia Bavarian phục vụ số lượng lớn khách du lịch đến tham gia lễ hội
Lễ hội Oktoberfest chính thức bắt đầu khi thị trưởng thành phố Munich được biết đến trong tiếng Đức là các Oberbrgermeister sử dụng vòi đóng vào thùng bia đầu tiên và hét lên O'zapft is! vào trưa ngày thứ bảy đầu tiên của sự kiện, và sau đó mọi người điều hòa minh vào thế giới bia tại Munich. Như mọi khi trong nền văn hóa Đức, tất cả mọi thứ có một cái tên, và ngày này cũng không ngoại lệ, du khách sẽ nghe thấy ngày đầu tiên của lễ hội Oktoberfest được gọi là Wiesn Samstag. Ngày nay, lễ hội bắt đầu vào ngày thứ bảy trong tháng chín, và kết thúc vào chủ nhật đầu tiên trong tháng Mười.
Xem thêm: Vé máy bay đi Munich giá rẻ.

Lễ hội Oktoberfset luôn đón chào các du khách từ khắp các đất nước
Các gia đình không bị bỏ ra khỏi vòng lặp hoặc tại các lễ hội, du khách đến lễ hội Oktoberfest của Đức có thể tham dự hai sự kiện buổi chiều thứ ba được chỉ định chỉ dành cho các gia đình, được gọi là Familiennachmittagen. Từ 12:00 đến 6:00 vào những ngày này, du khách Đức có thể tận dụng lợi thế giá đặc biệt cho giá vận chuyển, nhập cảnh công là tốt.
Kể từ khi lễ hội Oktoberfest được tổ chức tại Munich, ngôn ngữ sử dụng chủ yếu là Barisich. Khi du lịch tại đất nước Đức bạn có thể tham gia miễn phí lễ hội Oktoberfest.
Trích từ Turkish Airlines.