Với dân số ước tính là 81.800.000 và nền kinh tế ổn định, Đức đã trở thành một điểm đến ngày càng hấp dẫn đối với những người quan tâm trong việc di chuyển đến một quốc gia mới cho cơ hội việc làm. Một số kỹ năng nghề nghiệp được mong đợi nhất trong những người di chuyển đến Đức bao gồm kỹ thuật cơ khí và điện tử, công nghệ thông tin và chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn đang di chuyển đến Đức, có một vài điều bạn nên biết về di chuyển ở nước ngoài trước khi bạn bắt đầu đóng gói. Trong khi bạn chắc chắn có thể mua rất nhiều thứ mà bạn có thể cần một khi bạn đang ở Đức, nó cũng có thể hữu ích để vận chuyển một số vật dụng cá nhân của bạn đến Đức để làm cho di chuyển của bạn thoải mái hơn.

Thành phố của nước Đức luôn rực rỡ về đêm
Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm trước khi vận chuyển hàng hóa sang Đức là để chi tiêu một thời gian nhận được giấy tờ của bạn có tổ chức. Một số thông tin bạn sẽ muốn có trước khi vận chuyển hàng hóa sang Đức bao gồm:
-Bản sao hộ chiếu của bạn.
-Hàng tồn kho.
-Một lá thư từ một bên thứ ba (ví dụ, sử dụng lao động, Đại sứ quán Đức) xác nhận rằng bạn đã sống và làm việc hơn một năm ở một nước khác.
-Hợp đồng thuê của một nơi cư trú, nơi bạn có kế hoạch để sống một lần ở Đức.
-Hợp đồng lao động ở Đức.
-Hải quan Đức đăng ký thủ tục giấy tờ.
-Di chuyển ở nước ngoài và thuế vận chuyển miễn phí Đức.
Khi bạn đang vận chuyển hàng hóa sang Đức, đôi khi mục của bạn đủ điều kiện để thi hành công vụ miễn phí vận chuyển đến Đức. Điều quan trọng là cần lưu ý, ví dụ nếu bạn đang di chuyển đến Đức, hàng loại bỏ được, chỉ cho phép miễn thuế nhập cảnh vào Đức nếu nhập khẩu trong vòng một năm cư trú Đức thành lập của bạn. Hàng hóa được coi là loại bỏ các mục mà bạn đã sử dụng tại nơi cư trú trước đây của bạn.

Lâu đài Neuschwanstein là điểm rất thu hút khách du lịch
Bằng cấp khác cho nhiệm vụ miễn phí vận chuyển đến Đức mà bạn cần phải nhận thức bao gồm:
-Bạn cần phải sống ở nước ngoài hơn một năm hoặc là một công dân của một quốc gia nước ngoài.
-Hàng gia dụng và / hoặc các phương tiện cần phải được sở hữu và sử dụng tối thiểu là 6 -tháng trước ngày của họ về vận chuyển hàng hóa đến Đức.
-Hàng hóa của bạn phải ở trong sở hữu của bạn trong vòng 12 tháng sau khi nhập khẩu.
-Bạn có thể gửi thực phẩm miễn phí thuế đến Đức với điều kiện là số lượng thực phẩm bạn đang vận chuyển được coi là bình thường đối với quy định hộ gia đình. Điều này bao gồm thịt và xúc xích, mà bạn có thể vận chuyển miễn thuế sang Đức miễn là nó là dành cho sử dụng cá -nhân và được coi là một số lượng bình thường.
-Nếu bạn đang vận chuyển hàng hóa sang Đức, bạn có thể tận thưởng đọc một số lời khuyên hữu ích bổ sung về vận chuyển hàng hóa quốc tế và di chuyển ra nước ngoài.
-Mặt hàng mà bạn sẽ phải trả tiền thuế vào một khi bạn Ship Đức.
Xem thêm: Vé máy bay đi Munich giá rẻ.
Một số mặt hàng không đủ điều kiện cho miễn phí thuế khi vận chuyển đến Đức. Ví dụ, bạn sẽ phải trả phí thuế vào rượu, kể cả rượu mạnh và rượu vang. Nếu bạn đang vận chuyển rượu đến Đức, nó được khuyến khích để tạo ra một danh sách chi tiết để cung cấp cho cơ quan hải quan Đức trong những đồ uống có cồn mà bạn muốn gửi đến Đức. Các mặt hàng khác mà bạn phải nộp lệ phí thi hành công vụ trên nếu bạn muốn gửi chúng sang Đức bao gồm:
-Thuốc lá.
-Cổ phiếu của các nguyên liệu, hoặc các sản phẩm thành phẩm hoặc hoàn thành một nửa
-Xe thương mại.
-Hàng thương mại.
-Dụng cụ cầm tay và thiết bị cho thợ thủ công, cá nhân tự làm chủ.
-Các mặt hàng bị hạn chế từ đang vận chuyển đến Đức.

Thị trấn Cochem cũng là điểm thu hút khách du lịch
Một số sản phẩm không thể được vận chuyển đến Đức. Ví dụ, các đối tượng nguy hiểm không được phép xuất khẩu sang Đức, và cũng có những hạn chế nhập khẩu động vật cụ thể có nguồn gốc từ một số quốc gia. Nếu bạn đang vận chuyển hàng hóa sang Đức, xin lưu ý rằng bạn không thể gửi các mục sau đây:
-Mặt hàng phóng xạ.
-Tác phẩm đó đều bị cấm bởi hiến pháp Đức.
-Vật liệu mang tính khiêu dâm hay không đứng đắn.
-Ma túy.
-Rượu methyl.
-Một số thuốc trừ sâu và hóa chất.
-Quan tâm Vận chuyển một chiếc xe sang Đức?
Nếu bạn đang chuyển tới Berlin, hoặc di chuyển đến Munich hoặc ở một nơi khác ở Đức, bạn có thể muốn xem xét việc vận chuyển một chiếc xe sang Đức. Nếu bạn quan tâm trong việc vận chuyển một chiếc xe sang Đức, có một số giấy tờ bạn sẽ cần phải nhận được theo thứ tự. Hãy chắc chắn rằng bạn có một bản sao của danh hiệu chiếc xe của bạn cho thấy bạn là chủ sở hữu. Nó cũng quan trọng mà bạn đã sử dụng xe ít nhất 6 tháng trước khi vận chuyển nó đến Đức. Khi bạn gửi một chiếc xe sang Đức, sau khi quá trình thủ tục hải quan Đức, các nhân viên kỹ thuật kiểm tra sẽ được thực hiện trên xe của cơ quan đăng ký xe.
Bạn có thể vận chuyển hàng hóa bằng tàu sang Đức

Chắc chắn có rất nhiều điều để suy nghĩ khi bạn có kế hoạch một động thái ở nước ngoài đến Đức. Một công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp có thể giúp bạn điều hướng tất cả các quy tắc quốc gia cụ thể và các quy định, thủ tục giấy tờ, và hậu cần. Chọn chuyên nghiệp công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế phải có thể giúp làm cho kinh nghiệm của bạn với nước ngoài di chuyển tích cực. Hay bạn có thể sử dụng vé máy bay đi Đức giá rẻ để có thể vận chuyển hàng hóa sang Đức với chi phí rẻ nhất.
Trích từ Turkish Airlines.