Đức là một đất nước với kho tàng kiến trúc tuyệt vời. Nó có một số di tích La Mã và Carolingian nhỏ, nhưng đó là với các Romanesque và Gothic rằng nghề xây dựng của Đức thực sự nổi lên. Sự ảnh hưởng của thời kỳ phục hưng là hạn chế, nhưng Baroque và Rococo được thể hiện tốt.
Phong cách hiện đại hơn, bao gồm Art Nouveau, Bauhaus, hiện đại và hậu hiện đại, cũng có thể được tìm thấy, đặc biệt là ở các thành phố của Đức. Cuộc không kích trong WorldWar II hủy hoại hầu hết các thành phố của Đức. Nhiều người xây dựng lại các tòa nhà bị hư hại trong khi những người khác chọn để xây dựng lại theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà gỗ (Fachwerk) làm cho một số các thành phố lãng mạn nhất và thường được coi là điển hình của Đức và thường thời trung cổ, mặc dù hầu hết các tòa nhà một nửa bằng gỗ là từ ngày 16 đến thế kỷ 18. Truyền thống lâu đời thừa kế chia cho Đức hàng trăm quốc gia nhỏ và công quốc, với cung điện và nhà ở riêng của mình. Hơn 20.000 lâu đài và di tích lâu đài nằm rải rác trên khắp đất nước.

Bauhaus được thiết kế với kiến trúc phong cách hiện tại nước Đức
Thông thường các cung điện và nhà thờ lớn nhất được tìm thấy trong những gì bây giờ là thị trấn nhỏ và không đáng kể. Đức là nhiều hơn nghệ thuật và văn hóa. Nó cũng là một thiên đường cho những người đam mê ngoài trời. Đi bộ là hoạt động phổ biến nhất ở Đức, với hàng ngàn con đường được đánh dấu trong cả nước. Đi xe đạp cũng là phổ biến, với nhiều tuyến đường đi xe đạp chuyên dụng. Chèo thuyền kayak được thực hiện trên nhiều con sông và hồ. Trượt tuyết và mùa đông thể thao khác có thể xảy ra ở Bavarian Alps và nhiều bộ phận của Mittelgebirge. Đức cũng có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, với Bavarian Alps, Rừng đen và dãy núi Harz. Cuốn sách này bắt đầu ở Berlin và sau đó sau một địa lý Baroque "S", với một vài lọn tóc thêm vào cuối hàng đầu, đầu tiên qua miền đông, miền bắc nước Đức sau đó, trước khi đi qua các bang phía Tây kết thúc ở Bavaria và Baden-Württemberg ở phía nam.
Xem thêm: Công viên giải trí hàng đầu tại Đức.
Đông Đức
Berlin là thủ đô của Đức và thành phố lớn nhất, cũng là điểm đến thú vị nhất. Nó có hơn 170 bảo tàng, ba nhà hát opera, nhiều nền văn hóa rất lớn, và một lịch sử hiện đại hấp dẫn. Brandenburg quanh Berlin. Nó là lớn nhất của các quốc gia Đông Đức trước kia đã tham gia Tây Đức sau khi Wende. Nó cũng là một trong những người nghèo nhất. Các điểm đến phổ biến nhất ở đây là Potsdam, trong đó, do gần nó đến Berlin, là thường xuyên hơn không truy cập vào một ngày chuyến đi từ thủ đô. Saxony là một trong những quốc gia đông dân nhất ở Đức, nhưng có vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là ở khu vực phía nam của Saxon Switzerland Dresden. Hai thành phố lớn của nó là Dresden và Leipzig là nam châm du lịch.

Thành phố Weimar rất thu hút khách du lịch
Ngoài ra Weimar, Erfurt có một trung tâm thị trấn thời trung cổ tuyệt vời bảo quản và Eisenach có Wartburg, Đức nhất của lâu đài. Các Thuringian Forest là một dãy núi thấp tầng rừng đáng yêu của vẻ đẹp tự nhiên nổi bật với những Rennsteig, phổ biến nhất đi bộ đường dài đường mòn dài khoảng cách của Đức, tại đỉnh của nó. Saxony Anhalt là một nhà nước chủ yếu là nông thôn. Một phần lớn của dãy núi Harz đẹp là ở phần phía nam của nhà nước và có đáng yêu làng nửa gỗ bao gồm Quedlinburg và Wernigerode. Nhà nước cũng có ba điểm tham quan chính liên kết với Martin Luther ở Wittenberg, Eisenach, và Mansfield. Saxony Anhalt là một nam châm cho những người đam mê kiến trúc Romanesque là tốt. Mecklenburg Western Pomerania là phần phía bắc của Đông Đức cũ. Nó có mật độ dân số thấp nhất của bất kỳ nhà nước ở Đức và thiên nhiên hoang sơ vẫn còn dễ dàng để tìm. Điểm nổi bật bao gồm bờ biển Baltic, với đảo Rügen đặc biệt phổ biến của các du khách cũng gót. Ở các thành phố Hanseatic cũ được gạch nhà thờ Gothic và hội trường thị trấn đặc biệt ấn tượng.
Xem thêm: Vé máy bay đi Berlin giá rẻ.
Miền Bắc nước Đức
Schleswig Holstein là ở phía bắc của Tây Đức trước đây, chủ yếu trên bán đảo Jutland kết thúc ở Đan Mạch. Rất ít du khách nước ngoài đi du lịch ở đây, nhưng thị trấn Lubeck, trong nhiều thế kỷ là nữ hoàng của Hanseatic League là giá trị một chuyến đi. Nó có các ví dụ tuyệt vời của kiến trúc Gothic. Hamburg là một thành phố nhà nước và là thành phố cảng hàng đầu và lớn thứ hai của Đức. Nó là một thành phố trải ra với chủ yếu là hiện đại, tòa nhà thấp tầng và nhiều nước và cây xanh.

Thành phố Schleswig Holstein cũng là điểm thu hút khách du lịch
Đặc biệt phổ biến là du lịch trên biển bến cảng, hồ Alster, và các khu vực mua sắm thanh lịch. Bremen, một thành phố nhà nước, là cảng lớn thứ hai của Đức. Nó có một trung tâm lịch sử ấn tượng nhưng nhiều điểm tham quan hiện đại đang được tạo ra để thu hút du khách trẻ. Lower Saxony là ngôi nhà ban đầu của Saxons. Bờ biển Bắc của nó là phổ biến với các gia đình Đức, nhưng đối với hầu hết du khách nước ngoài phía Nam là thú vị hơn. Nó có nhiều ngôi làng nhỏ với những tòa nhà một nửa bằng gỗ tuyệt vời như Celle và Hann, Munden. Kiến trúc Weser phục hưng của thành phố như Hameln cũng là thú vị. Hildesheim và Goslar là thị trấn quan trọng nền tảng của Thánh chế La Mã một thiên niên kỷ trước và có cấu trúc Romanesque thú vị cũng như các tòa nhà một nửa bằng gỗ đáng yêu trong các phần cũ.
Tây Đức
North Rhine Westphalia được đông dân cư, với các huyện Ruhr, các cường quốc trước đây của ngành công nghiệp của Đức, có nồng độ cao nhất của các thành phố lớn trong cả nước. Thú vị hơn là Cologne, với nhà thờ của nó rất lớn Gothic, nhiều nhà thờ Romanesque, viện bảo tàng tuyệt vời, và bia tươi mát nhất trong cả nước. Bonn có viện bảo tàng quan trọng và điểm tham quan Beethoven liên quan. Dusseldorf là một thành phố hiện đại với thời trang cao cấp và nghệ thuật hiện đại, trong khi Aachen là thủ đô ưa thích của Charlemagne. Rhineland Palatinate tự hào là đoạn lãng mạn nhất của thung lũng Rhine, với lâu đài hay di tích lâu đài hai km. Nó cũng có Mosel Valley đều xinh đẹp với dòng sông uốn khúc trong một dốc thung lũng hẹp. Speyer, Worms và Mainz có nhà thờ Romanesque thú vị, trong khi Trier có bộ sưu tập lớn nhất của di tích La Mã ở Đức. Saarland là cũng tắt theo dõi đánh đập và hiếm khi được viếng thăm bởi khách du lịch nước ngoài.

Thành phố Frankfurt rực rỡ về đêm
Hesse là về mặt địa lý ở trung tâm của Đức với một mạng lưới giao thông tuyệt vời, bao gồm sân bay Frankfurt, sân bay bận rộn nhất ở lục địa châu Âu. Frankfurt là một thành phố hiện đại, nhưng chủ yếu là với một vài tòa nhà lịch sử thú vị và một số viện bảo tàng tuyệt vời. Các Lahn Valley là một viên ngọc với lâu đài tuyệt vời và thánh đường ven sông chèo thuyền nổi tiếng nhất của Đức.
Trích từ Turkish Airlines.