An Thịnh là một thành viên mới trong ngành công nghiệp nhựa, được thành lập từ tháng 9/1995. Với sự khởi đầu lỗ lực, đã vượt qua bao nhiêu thăng trầm với quyết tâm 1 lòng của tất cả cán bộ, nhân viên và công nhân.

Trải qua một thời gian dài phát triển, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu : không ngừng mở rộng quan hệ với các đối tác, doanh số liên tục tăng, sản phẩm đa dạng, đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm đã gắn bó ngay từ khi công ty được thành lập. Cơ cấu tổ chức hoạt động ngày càng chuyên nghiệp, hệ thống khách hàng liên tục tăng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, còn có sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng cùng các đối tác. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đa dạng, phong phú, tiện ích hơn với giá thành hợp lý, xứng đáng với những gì mà Quý Khách dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như sau này.

Chúng tôi hiểu rằng kỹ thuật, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo sẽ tạo dựng được lòng tin của khách hang và thương hiệu của doanh nghiệp. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, khi đến với An Thịnh Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn cao và sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm:

Đầu xịt:


• Típ sủi


• Chai lọ pét

Hoài bão của chúng tôi là đưa An Thịnh trở thành nhà sản xuất khuôn mẫu và sản phẩm nhựa hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Liên hệ với chúng tôi, theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần nhựa An Thịnh


Địa chỉ: Tổ 17 - Lâm Du - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội - Viêt Nam

Tel / Fax: (84.04) 3872 1522

Email: chuthanhnam72@gmail.com