Địa chỉ Thay Màn Hình Ipad 2 3 4 Mini chính hãng tại HCM lấy liền


Các địa điểm bán màn hình iPad tràn lan ngoài thị trường, và bạn đang muốn mua màn hình về tự xử lý ở nhà để giảm chi phí. Nhưng việc thay màn hình cũng khá công phu và đòi hỏi sự cẩn trọng, để đến từng chi tiết nhỏ của iPad. Nếu bạn không thận trọng hay sơ ý lại gây nên các lỗi đáng tiếc.


Để thuận tiện nhất và tránh sự cố cho máy của bạn thì bạn nên đến trung tâm gần nhất hoặc nơi chuyên nghiệp bạn biết để thay màn hình bốc máy giá phải chăng.
Mách bạn quan tâm thay màn hình:
Trung tâm Huy Dũng mobile chúng tôi là một nơi chuyên đáp ứng dịch vụ thay màn hình iPad với chất lượng tuyệt vời nhất nhưng màn hình chính hãng. Khi thay màn hình iPad bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 tại trung tâm chúng tôi.
Khi đến với chúng tôi bạn bạn sẽ được đáp ứng được tất cả nhu cầu như:
Chất lượng màn hình tốt - Giá mềm - Thời gian bảo hành dài - Chuyên nghiệp trong thay thế - Giao máy nhanh chóng...
Bảng giá sữa chữa:
Liên hệ: 0985 161718 Gặp A Huy
Cam đoan về thời gian giao máy:
Thời gian thay thế màn hình iPad thường mất từ 30-45 phút có thể lên tới vài giờ tùy vào tình trạng máy. Với 1 máy bình thường không gặp bất ổn về vấn đề như tháo lắp do ốc của bạn dùng lâu ngày trong môi trường vô nước gây rỉ sét làmcản trở cho công việc tháo lắp thì thời gian tối đa là 45 phút. Bạn ngồi đợi mà không cần để máy lâu tại trung tâm
Với máy bị nứt mặt kính mà không có nhu cầu thay toàn bộ màn hình thì thời gian mà thay thế có thể dài hơn do chờ cắt mặt kính và dán keo ép mặt kính khác.
Qui trình thay thế không quá phức tạp.
Liên hệ Trung Tâm Huy Dũng Mobile
Mr.Huy 0985.16.17.18 - 0967.77.88.99
HCM :237/68 Trần Văn Đang, Phường 11,Quận 3​


Trên đây là một số thông tin mà mình chia sẻ.Hi vọng sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng nhất..Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn có nhiều phụ kiện bảo vệ màn hình chính hãng…Sau khi lắp ráp màn hình bạn sẽ được tặng miếng dán màn hình nhé.
Dịch vụ: thay màn hình ipad 2