Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Berlin tại sao không làm cho bạn thực sự đáng nhớ trong một số các khách sạn tốt nhất ở Đức hay thậm chí là thế giới. Tôi đã chọn bốn khách sạn 5 sao rất đặc biệt với chất lượng sang trọng tuyệt đối và dịch vụ dành cho bạn khi đang du lịch tại nơi đây.
Khách sạn Athlon Kempinski Berlin
Berlin cung cấp một số trong những khách sạn 5 sao độc quyền tốt nhất để nó khách. Là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Đức (bạn nên mua vé máy bay đi Đức giá rẻ để đến được đây) và hơn 100 năm lịch sử của khách sạn Adlon Kempinski là rất khuyến khích. Bước vào khách sạn, bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí lấy cảm hứng từ quá khứ lẫy lừng của mình. Với các tiện nghi và tiện nghi mà sẽ sẽ đáp ứng được mong muốn của ngay cả những khách hàng khó tính nhất tiện nghi và dịch vụ.

Sảnh đẹp khách sạn Athlon Kempinski thành phố Berlin
Khách sạn Palace Berlin
Nằm ở trung tâm của thành phố giữa Giáo Hội tưởng niệm, Kurfürstendamm và cửa hàng bách hóa KaDeWe, và chỉ cần một vài phút từ Potsdamer Platz và cổng Brandenburg, khách sạn Palace Berlin cung cấp dịch vụ xuất sắc và chất lượng tuyệt vời cho khách hàng của mình. Khách sạn Palace Berlin, một "khách sạn hàng đầu của thế giới", có 282 phòng và dãy phòng, nội thất và trang bị tất cả mọi thứ nhu cầu du lịch ngày nay.

Khách sạn Palace tại thành phố Berlin đầy đủ tiện nghi
Ăn tối trong phong cách và bầu không khí trong nhà hàng sành ăn "First Floor" như đầu bếp ngôi sao Matthias Buchholz phục vụ bạn món ăn cổ điển tốt. Các nhà hàng đã giành được một số giải thưởng trong đó có một ngôi sao Michelin và 18 điểm Gault Millau.
Khách sạn Q! Berlin

Khách sạn Q! Berlin với kiến trúc hiện đại tinh tế
Nằm trực thuộc Trung ương trên Kurfürstendamm ở Berlin Q! Khách sạn cung cấp một kinh nghiệm khách sạn mới. Khách sạn Q! đã giành được nhiều giải thưởng trong đó có du lịch và giải trí giải thưởng thiết kế. Khách sạn này 5 sao với 72 phòng, bốn hãng phim, một trong những căn hộ penthouse và quầy bar và sức khỏe khu vực xa hoa. Các thiết kế đặc biệt và dịch vụ cao cấp cá nhân đã thiết lập các tiêu chuẩn mới tại Đức. Làm cho chuyến thăm của bạn đến Berlin thực sự momorable bằng cách ở lại trong khách sạn thiết kế sang trọng này.
Khách sạn Mandala
Khách sạn Mandala tại Potsdamer Platz cung cấp một kinh nghiệm trong thiết kế, ánh sáng và tính thẩm mỹ. Hãy tận hưởng những dịch vụ cao cấp và tiện nghi ở trung tâm của Berlin sôi động. Với 166 phòng sang trọng với chức năng và thiết kế tinh khiết. Sau một ngày tập trung trong thành phố thư giãn cơ thể và tâm hồn của bạn sẽ được thả mình vào spa rộng rãi nằm trên tầng thứ 11. Sẽ làm bạn có cái nhìn tổng quát về thành phố Berlin khi ở tầng này.

Khách sạn Mandala rất ấn tượng với thiết kế, ánh sáng
Qua những giới thiệu về một số khách sạn nổi tiếng tại Berlin, sẽ giúp bạn nghỉ ngơi sau cả ngày tham quan du lịch tại thành phố này. Và để có thể tham quan du lịch tại thành phố Berlin bạn nên mua vé máy bay đi Berlin giá rẻ của hãng Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines.