Bỉ là một đất nước xinh đẹp đó và khá thích hợp được đặt tên là "Chiến trường châu Âu". Thật vậy, Bỉ đã có những chia sẻ của các cuộc chiến tranh. Nó đã phải chịu đựng những cơn thịnh nộ của các vị vua tham lam và lãnh chúa đầy tham vọng từ tất cả các thời đại, nhưng không có cuộc chiến tranh có thể làm giảm vẻ đẹp của đất nước này, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để đến thăm.
Thưởng thức Chocolate nóng
Không có kỳ nghỉ nào ở Bỉ có thể không có một chuyến đi đến các quán cà phê vỉa hè nổi tiếng của thành phố thủ đô. Đó là hoàn toàn cần thiết để giảm bởi bất kỳ của một số quán cà phê rải rác trong thành phố Brussels và có cho mình một ngụm sô cô la nổi tiếng rất nóng của Bỉ. Nếu có bất cứ điều gì mà đất nước xinh đẹp của Bỉ có thể cung cấp cho bạn, đó là sự hài lòng hoàn toàn với các món đồ ngọt dành cho bạn.
Tham gia vào lễ hội Binche
Hãy là một khách du lịch thông minh và thăm Belgium hay còn gọi lại Bỉ (sử dụng vé máy bay đi brussels giá rẻ để đến đây) tại thời điểm năm khi đó là hầu hết các lễ hội. Trong tháng hai, nước Bỉ tổ chức lễ hội đầy màu sắc nhất từ trước đến nay, các lễ hội Binche.

Lễ hội Binche rực rỡ sắc màu tại Bỉ
Với màn bắn pháo hoa và diễu hành âm nhạc và trang phục đầy màu sắc và cam đạn, điều này chắc chắn là một lễ hội có giá trị tham gia. Lễ hội này thậm chí còn nằm trong danh sách di sản của UNESCO.
Thực hiện theo các Gourmet Trail
Một trong những điều lớn nhất về người Bỉ là họ biết thực phẩm tốt như mu bàn tay của họ, và Bỉ được biết đến với các món ăn tốt đẹp của nó chịu ảnh hưởng nặng nề bởi các quốc gia khác nhau bao quanh nó. Hãy thử ăn món Trai của Bỉ, một món ăn động vật có vỏ, và xem nếu lưỡi của bạn đồng ý với những hương vị của Bỉ. Ngoài ra, tại sao không thử Fries Pháp của Bỉ. Bạn sẽ vô cùng thích thú với các món ăn trên.
Hãy vui đùa với một Cruise Fluvial
Du thuyền trên bất kỳ một trong những thuyền đầy màu sắc của Bỉ và hành trình xung quanh tuyến đường thủy của Bỉ để có một cái nhìn hoàn hảo của các thành phố và thị trấn dọc theo bờ biển. Bạn có thể thử tại sông Lys nơi mà các con thuyền sẽ đưa bạn đến Bruges hay Ghent. Bạn cũng có thể thử các sông Escaut để đạt Tournai và Bossuit.

Du thuyền trên dòng sông Lys nước Bỉ
Party ở Ghent
Nếu bạn là loại người có thể bên cũng vào ban đêm cho ngày kết thúc, sau đó Bỉ chỉ có chỉ là điều cho bạn. Ghent thành phố đăng cai tổ chức Gentse Feesten, một lễ hội đường phố khổng lồ trong đó có tất cả mọi thứ từ nhảy múa đường phố nhà hát để biểu diễn âm nhạc đa dạng. Các Gentse Feesten xảy ra trên 14 tháng 7 cho đến ngày 23.
Vui đùa trong Flander Fields - các Westhoek
Đã bao giờ bạn muốn chạy tự do qua các cánh đồng hoa đẹp và đồng bằng màu xanh lá cây tươi tốt? Vâng, tưởng tượng của bạn trở thành hiện thực trong các lĩnh vực Flander của Bỉ mà các lĩnh vực Flander không chỉ đẹp mà còn giàu có trong lịch sử. Đây là phần duy nhất của Bỉ đã không bị bắt trong chiến tranh thế giới do kế hoạch khéo léo của thành phố của mở cửa lũ.

Bạn sẽ thích thú với những cánh đồng hoa ở Bỉ
Công dân cũ của Brussel
Ai có thể nghĩ rằng công dân Cũ nhất Brussel là một cậu bé trên một đài phun nước? Các Mannekin Pis, nằm ở Rue de l'Etuve, có lẽ là địa điểm du lịch phổ biến nhất ở thủ đô. Các Mannekin Pis là một bức tượng bằng đồng của Bỉ bất kính, một tác phẩm điêu khắc của một cậu bé đi tiểu được đặt làm biểu tượng tại nơi đây.

Bức tượng Mannekin Pis nổi tiếng tại Bỉ
Qua những điều đã giới thiệu trên về đất nước Bỉ, hy vọng bạn sẽ thích thú khám phá đất nước Bỉ với chiếc vé máy bay đi Bỉ giá rẻ của hãng Turkish Airlines. Nhanh chân đặt mua, số lượng có hạn.
Trích từ Turkish Airlines.