Tết Nguyên đán là thời gian lý tưởng để đoàn tụ gia đình, và là một cơ hội cho các gia đình du ngoạn đây đó để chào đón năm mới. Tết Nguyên đán năm 2015, Abay.vn xin vui lòng đưa bạn đến Singapore, đất nước được mệnh danh là quốc đảo thế giới văn minh, an toàn và sạch sẽ. Khám phá sự kỳ diệu của thiên nhiên và hỗn hợp nhân tạo vào nhịp điệu của cuộc sống và bản sắc văn hóa nơi protein này sẽ cung cấp cho bạn một gia đình kỳ nghỉ xuân ấn tượng và thú vị nhất.

Liên hoan sân khấu giá vé máy bay vào năm 2015 Hà Nội - Singapore

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Abay.vn lòng vui mừng thông báo, bây giờ chúng tôi bắt đầu bán vé máy bay Sài Gòn - Singapore. Để tiện cho việc đặt vé du lịch Singapore năm mới chúng tôi muốn cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay Tết 2015 chuyến bay của các hãng hàng không với giá rẻ nhất.

Nếu bạn muốn bay 3 ngày trước Tết, để tiết kiệm chi phí đi lại, bạn nên chọn hãng hàng không giá rẻ máy bay SilkAir, Singapore Airlines, hãng hàng không Việt Nam. Dưới đây là 3 hãng hàng không giá vé rẻ nhất. Trong SilkAir và Singapore Airlines và do đó giá vé máy bay với giá rẻ nhất hai là 138 usd, 148 usd. Là một chút đắt hơn so với Việt Nam Airlines với $ 168 USD, nhưng công ty chiếm ưu thế về số lượng các chuyến bay. Hai công ty khác chỉ có 1,2 chuyến đi mỗi ngày trong khi Việt Nam Airlines có 29 chuyến bay / ngày. Vì vậy, bạn có thể tự do lựa chọn thời gian làm việc với lịch trình của bạn. Chỉ 3 ngày trước khi năm mới, 3 ngày sau khi giá vé Tết mà không có nhiều điều chỉnh. Việt Nam Airlines là tần số sóng mang của máy bay lớn nhất (29 chuyến / ngày) và SilkAir và Singapore Airlines là giá vé máy bay với giá rẻ nhất. Bạn nên lưu ý ở đây là chuyến bay dài nên các chuyến bay sẽ quá cảnh tại một địa điểm, một trong những chuyến đi tại hai địa điểm. Để biết thông tin chi tiết bạn nên liên hệ với cơ quan của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với lịch bay cụ thể nhất.Bảng giá vé máy bay Tết Hà Nội - Singapore

Các hãng hàng không Việt Nam có 3 lớp là hạng thương gia, hạng phổ thông và hạng Phổ thông đặc biệt. Hành khách Hạng thương gia được phép mang theo hành lý xách tay 02 sự kiện, hành khách hạng Phổ thông được phép mang theo hành lý xách tay và các điều kiện 01. Mỗi phần của hành lý xách tay có trọng lượng 7 kg và không quá tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115cm (56 x 36 x tương ứng với 23 cm (22 x 14 x 9 inches).

Một điểm du lịch lý tưởng ở Singapore

Singapore cũng tổ chức Tết Nguyên đán ở Việt Nam. Tết Nguyên đán còn được gọi là lễ hội mùa xuân. Lễ hội bắt đầu vào ngày đầu tiên và kết thúc vào ngày 15 của tháng đầu tiên theo lịch âm.

Chinatown được chọn là khu vực chính của lễ hội để chào mừng năm mới. Xung quanh cảm giác hoàn hảo thời gian để bạn không hoàn toàn sống trong khu phố Tàu trong buổi lễ thắp sáng khu phố Tàu. Bây giờ các nghệ sĩ múa lân, biểu diễn nuốt lửa và các vũ công thể hiện tài năng khéo léo của họ tại Quảng trường Kreta Ayer. Ngoài ra, bạn có thể đi qua các thành phố khác của đảo quốc sư tử để phục vụ hành khách. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí ấm áp, tương đồng gần gũi với Tết Nguyên Đán của chúng tôi. Trên khắp đất nước, bạn sẽ thấy rất nhiều đoàn múa rồng và sư tử biểu diễn múa, lễ hội mang lại bầu không khí sôi động náo nhiệt và vui vẻ. Thời gian để đón chào năm mới, muốn những điều tốt đẹp, may mắn cho năm mới ở một đất nước mới sẽ là khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống của bạn.

Abay lời khuyên cho chuyến bay của bạn
khi đặt vé máy bay Tết Sài Gòn - Singapore

+ Căn cứ vào kinh nghiệm của Abay, bạn nên mua vé sớm. Singapore cũng như tổ chức đón Tết tại Việt Nam, thời gian Tết được coi là mùa du lịch cao điểm. Để không bỏ lỡ cơ hội đắm mình trong năm mới tại Singapore vé máy bay bạn đặt sớm hoặc bây giờ, tránh tất cả các vé đắt tiền hoặc để mua vé.

+ Để tiết kiệm, bạn có thể làm tròn các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, cơ hội đặt quảng cáo rủi ro vì số lượng vé có giới hạn trong khi nhu cầu quá nhiều.

+ Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc giá rẻ như bạn chỉ cần Like fanpage, theo dõi tin tức trên Abay.vn. Đại lý vé máy bay Abay sẽ cập nhật liên tục lịch trình lễ hội trong năm 2015 và chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Bạn có thể mua vé ngay Tết Sài Gòn - Bangkok ngay bây giờ bằng cách truy cập abay.vn. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ trong tất cả các hình thức như: đặt phòng trực tiếp trên trang web; đặt vé qua chat; Gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng Abay tại Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn không biết làm thế nào để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc Tết có bất kỳ vấn đề về hành lý, làm thủ tục chuyến bay, xin vui lòng gọi tổng đài 1900 4749 của Abay để được hướng dẫn cụ thể. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời nhiệt tình, giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi một cách tốt hơn.

Abay.vn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của 2.015 vé lễ hội của bạn. Abay.vn chúc quý vị và gia đình của bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ trong hòn đảo xinh đẹp của Singapore.