Đôi lời giới thiệu về bếp nhỏ của tôi …^^…

Chào mừng bạn đã đến gian bếp nhỏ và đơn giản của gia đình KemCherry …^^…
Đối với mình nấu ăn , làm bánh , may vá thêu thùa là hạnh phúc mỗi ngày , là vun đắp cho tổ ấm , là nền tảng của tình yêu và là môn giải trí lành mạnh nhất .
Vì sao mình lại giới thiệu như vậy ? Vì mình muốn chia sẻ với mọi người là khi mình muốn làm một điều gì đó , đơn giản chỉ là vào bếp thôi thì mình cũng nên luôn luôn vui vẻ và dành niềm yêu thương vào đó thì khi người thân của mình măm những món ăn đấy sẽ thấy ngon hơn , tốt cho sức khỏe hơn và sống vui khỏe nữa nè .
Còn khi mình đem tâm trạng mệt mỏi , ko vui vẻ và bực tức vào bếp thì hậu quả rất nghiêm trọng . Đó là những món ăn mình nấu sẽ có sự hằn học , trách móc , dỗi hờn thì khi người thân của mình măm vào sẽ ko cảm thấy ngon , ko thấy vui vẻ và sẽ sinh ra tâm bệnh đấy .
Tình yêu là nền tảng của gia đình . Gia đình là nền tảng của cuộc sống . Cuộc sống là nền tảng của hạnh phúc . Và hạnh phúc là người thân của mình luôn sống vui khỏe và măm những món ngon chứa sự yêu thương do mình nấu .
Mình hi vọng sẽ luôn nhận đươc sự chia sẻ kinh nghiệm , những đóng góp của mọi ngưởi cho bếp nhỏ của mình thêm ấp áp và tràn ngập hạnh phúc . Mình sẽ cố gắng trả lời comment của mọi người sớm nhất .
Cảm ơn mọi người và chúc cho căn bếp của mọi người luôn luôn đỏ lửa và tràn ngập niềm yêu thương nhé …^^… !!!


--
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TRƯỜNG THỦY.
Địa chỉ: Số 11 ngõ 522 đường trường chinh, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 04 35627576; DD: 0124 615 86 68

Xem các bài viết khác: