Có quá nhiều thứ để xem và làm ở Anh khi bạn lập kế hoạch một chuyến viếng thăm đất nước này. Hôm nay chúng ta hãy xem 5 trong những nơi đầu ghé thăm trong mùa hè, các chuyến đi du lịch của bạn. Chắc chắn bạn sẽ thích thú bài viết này giúp ích cho bạn khi du lịch tại nước Anh.
Lôn Đôn
Đế chế La Mã thành lập thành phố mà họ gọi là Londinium hơn 2000 năm trước đây. Chúng ta biết ngày nay như London (mua vé máy bay đi London giá rẻ để du lịch tại nơi đây), thành phố lớn nhất ở Tây Âu. Nó được lan truyền trên 600 dặm vuông và có hơn chín triệu dân. London sở hữu một số điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của nước Anh như Tháp London, Tower Bridge, London Eye, Camden Market, Cung điện Buckingham, Marble Arch, Big Ben.
Edinburgh
Là nhà quốc hội Scotland. Có hai nửa thành phố cổ đại này: cũ, phần thời trung cổ và các mục tân cổ điển hiện đại hơn. Edinburgh là dường như làm cho du lịch. Nó có đầy đủ nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng sách, và các cửa hàng. Tháng tám là một thời gian đặc biệt phổ biến cho du khách từ khắp nơi trên thế giới do Liên hoan quốc tế nổi tiếng tổ chức tại Edinburgh.

Endinburgh là nhà quốc hội Scotland rất thu hút khách du lịch
Các lễ hội nổi tiếng với màn hình hiển thị hàng năm tuyệt vời của âm nhạc quốc tế, nhà hát, opera, và khiêu vũ. Lễ hội được tổ chức tại một nhà thờ cũ được gọi là The Hub. Hub tự hào ngọn tháp cao nhất ở Edinburgh.
Vườn quốc gia Snowdon
Miền núi Snowdon đến nay là phổ biến nhất trong ba công viên quốc gia ở xứ Wales. Đối với sự tiện lợi của hàng triệu du khách hàng năm, công viên là nơi chứa rất nhiều các địa điểm cắm trại. Bạn sẽ tìm thấy nhiều trong số họ sạch sẽ và duy trì tốt. Có lẽ cắm trại tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở đây là Gwen GF Isaf cắm trại, các Caravan Park Bodnant, Pen y Bont, các khu cắm trại Llyn Gwynant, các Barcdy Caravan & Camping Park, và Tyn Cornel Camping & Caravan Park.

Vườn quốc gia Snowdon rất thu hút khách du lịch
Oxford
Oxford nằm trong hạt Oxfordshire do đó còn nằm thoải mái nằm ở giữa miền Nam nước Anh. Oxford chỉ hơi ít nổi tiếng hơn so với London nằm một đoạn ngắn 50 dặm về phía nam. Oxford nổi tiếng nhất cho đại học của nó. Cơ sở giáo dục này là một trong những lâu đời nhất, tốt nhất, và được tôn trọng nhất trên thế giới.

Thành phố Oxford nổi tiếng ở nước Anh
Thành phố Oxford cũng là một thành phố nổi tiếng ở Anh cho nhiều cửa hàng, nhà sản xuất xe hơi, các nhà xuất bản, các doanh nghiệp thông tin liên quan đến thị trường, vườn hoa, nhà hàng, rạp hát, và quán rượu.
Pembrokeshire
Biển của Pembrokeshire giáp trước biển trên ba mặt. Bờ biển trải dài hơn 100 dặm. Bãi cát này được lót bằng một số trong những bãi biển đẹp nhất và phổ biến trong tất cả các vương quốc Anh. Vườn Quốc Gia bờ biển Pembrokeshire chỉ là công viên quốc gia ven biển trong tất cả các vương quốc Anh.

Bờ biển Pembrokeshire rất thu hút khách du lịch
Hầu hết các phần còn lại của lục địa Pembrokeshire là phẳng ngoại trừ phạm vi Preseli núi ở phía bắc. Ngoài các lục địa Pembrokeshire, có nhiều hòn đảo ngoài khơi bờ biển của nó. Hầu hết các hòn đảo đầu tiên được đặt theo tên của những người Viking đã phát hiện ra chúng trong 8 đến thế kỷ thứ 10.
Qua một số giới thiệu về đất nước Anh, bạn sẽ biết được một số nơi đáng để ghé thăm trước khi mua vé máy bay đi Anh để du lịch, công tác. Hy vọng bạn sẽ thích thú trước những chia sẻ trên.
Trich từ Turkish Airlines.