Munich là thủ phủ của bang Bayern, nổi tiếng với kiến trúc, công viên, cuộc sống về đêm, các khu vườn, khu mua sắm và văn hóa của nó. Đây là địa điểm du lịch lớn thứ hai sau Đức. Munich có nhiều nơi mê ở xung quanh thành phố để đón hàng ngàn du khách mỗi năm.
Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm thành phố Munich thì đừng bỏ qua chiếc vé máy bay đi Munich giá rẻ của hãng Turkish Airlines. Sau khi ghé thăm ở đây, bạn có thể khám phá những lâu đài cổ tích mê hoặc và công viên, như là "Schloss Nymphenburg", cùng với một số nhà hát sẽ làm bạn rất thích.

Những bồn hoa lớn tại Schloss Nymphenburg
Nơi tuyệt đẹp này cũng cung cấp cho bạn một cơ sở tốt giúp bạn khám phá khu vực xung quanh quan tâm, chẳng hạn như Dachau, Nuremberg, Salzburg cũng như biên giới đến Prague. Thời tiết tốt nhất để ghé thăm các chuyến bay Munich là giữa tháng Năm và tháng Chín.

Nuremberg rất thu hút khách du lịch đến tham quan
Munich nổi tiếng là trung tâm của văn hóa lịch sử, nơi bạn có thể thưởng thức hầu hết cuộc sống của bạn, bạn có thể ghé thăm để khám phá bao gồm Marianplatz, trại tập trung Dachau, Frauenkirche, Hofbrahaus, và nhiều thứ khác. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm sau:
-Marianplatz: Nó đã giữ lò sưởi của Munich, trong đó cung cấp cho bạn một cơ hội để khám phá các tòa nhà cũ và trước đó, danh thắng và các nhà thờ. Các bức tượng vàng tuyệt đẹp của Đức Mẹ Maria được đặt tại đỉnh của Marienplatz. Nó cũng bảo quản hội trường thị trấn mới và cũ của Munich. Tháp chuông mới tòa thị chính là tuổi hơn 100 năm.

Quảng trường Đức Mẹ Marianplatz
-Frauenkirche: Đây là một trong những điểm mốc của Munich và bảo quản nhà thờ nổi tiếng nhất. Nhà thờ này có thể chứa đựng được khoảng 20.000 người. Lối xây dựng nhà thờ theo phong cách kiến trúc Gothic vào cuối thế kỷ 15.

Nhà thờ Frauenkirche điểm mốc thành phố Munich
-Khu vườn truyền thống: Nó nằm gần nơi cư trú của Munich. Nó bảo quản công viên lớn nhất thành phố. Bạn có cơ hội để khám phá những vườn truyền thống đẹp và xem lướt sóng nước đó được gọi là Eisbach.
-Vikualimarkt: Nó nằm gần Mrainplatz. Bạn có thể thấy chợ nông dân hàng ngày của Munich. Bạn có thể cảm thấy bản chất của gian hàng màu sắc rực rỡ với hương vị độc quyền của thị trường, trong đó có nhiều loại thực phẩm tươi sống. Họ cũng giữ một số loại độc quyền của hoa, gia vị, thịt, pho mát, trứng, mật ong, bánh ngọt và nhiều hơn nữa.
Qua những giới thiệu trên về thành phố Munich chắc bạn sẽ thích thú khám phá du lịch thành phố này của đất nước Đức. Bạn có thể mua vé máy bay đi Đức giá rẻ để đến được nơi đây.
Trích từ Turkish Airlines