Các chuyến bay giai đoạn Tết Sài Gòn - Singapore

Du lịch nước ngoài dịp Tết không phải là một điều mới khi cuộc sống đã được nâng cao. Singapore là một đất nước có một nền văn hóa trong dịp Tết Nguyên đán, cùng với giao thông thuận tiện, vì vậy trong những năm gần đây Singapore được coi là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều gia đình trong dịp Tết Nguyên đán. Abay.vn sẽ làm việc với bạn để lên kế hoạch cho một chuyến đi an toàn và tiết kiệm.

Vé máy bay Tết Sài Gòn giai đoạn 2015 - Singapore

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Abay.vn lòng vui mừng thông báo, bây giờ chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình bán vé máy bay Sài Gòn - Singapore của tất cả các hãng hàng không khai thác các chuyến bay này. Chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội được khai thác bởi nhiều hãng hàng không trong nước như Jetstar Asia và quốc tế; Các hãng hàng không Việt Nam; Singapore Airlines; Philippine Airlines; Philippine Airlines ... Để tiện cho việc đặt vé du lịch Singapore năm mới chúng tôi muốn cung cấp cho bạn giá £ 2015 Liên hoan vé giai đoạn này.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế và phí dịch vụ. Giá vé máy bay trên trang web của Abay là giá chuẩn tại thời điểm bạn đặt vé. Giá vé này đã bao gồm VAT và phí phục vụ, bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào thêm nữa. Trong trường hợp bạn có thêm hành lý, bạn sẽ mất tiền lệ phí theo quy định.

Nếu bạn muốn đến Singapore 3 ngày trước Tết, Jetstar Asia; Các hãng hàng không Việt Nam; Singapore Airlines là hãng hàng không giá rẻ thứ ba. Trong Jetstar Asia là sự lựa chọn hàng đầu cho các mức giá rẻ nhất, chỉ từ 92 usd. Các tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh cho hãng hàng không Jetstar Asia Singapore hoạt động với một tần suất 3 chuyến / ngày. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu lịch trình của bạn. Các chuyến bay khởi hành lúc 15:45; 08:55; 21:15.

3 ngày sau khi năm mới Jetstar Asia, Việt Nam Airlines, Singapore Airlines là hãng hàng không thứ ba đứng đầu trong việc đưa ra mức giá rẻ hơn là 92 USD; 140 usd; 142 usd ... hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không chi phí thấp thứ 5 khai thác mỏ quốc tế lớn nhất của Úc các tuyến đường trong và ngoài nước Úc. Công ty thường xuyên phát động khuyến mại mùa hè vé máy bay bất ngờ và năm mới, vì vậy bạn có thể chờ đợi cho các chương trình khuyến mãi để sở hữu vé máy bay giá rẻ.Quy chế trao đổi hành lý, Jetstar Asia Airways

Giá vé hạng phổ thông bao gồm 7kg hành lý xách tay và không bao gồm Hành lý ký gửi tiêu chuẩn. Bạn có thể mua Hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Các gói dịch vụ linh hoạt nhất mà Jetstar Max, hành khách được miễn phí thay đổi ngày, giờ, tháng chuyến bay, tên hãng hàng không và khởi điểm / đích.

Đối với loại vé kinh doanh (đối với các chuyến bay quốc tế), giá vé bao gồm 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi. Hành khách sẽ có những tiêu chí lựa chọn chỗ ngồi miễn phí hoặc hàng ghế đầu hoặc không gian chân hơn. Để thay đổi vé, hoàn thuế, bạn phải thay đổi tên ... trả phần chênh lệch.

Một số địa điểm du lịch lý tưởng ở Singapore Tết Nguyên đán 2015

Du lịch Singapore bạn và gia đình năm mới tại các địa danh lịch sử của Merlion của hòn đảo, khu phố Tàu; Nhà hát Trên Vịnh Esplande ... được xem là khu phố Tàu để ăn mừng năm mới của Trung Quốc điển hình của Singapore. Xung quanh cảm giác hoàn hảo thời gian để bạn không hoàn toàn sống trong khu phố Tàu trong buổi lễ thắp sáng khu phố Tàu. Đây là thời điểm ngọn lửa nghệ sĩ múa lân, biểu diễn nuốt và các vũ công thể hiện tài năng khéo léo của họ tại Quảng trường Kreta Ayer thông qua màn trình diễn lôi cuốn. Đừng bỏ lỡ cuộc diễu hành Chingay, đường phố lễ hội hoành tráng với sự kiện mừng năm mới được tổ chức tại Formula One Pit Building. Trên khắp đất nước, bạn sẽ thấy rất nhiều đoàn múa rồng và sư tử biểu diễn múa, lễ hội mang lại bầu không khí sôi động náo nhiệt và vui vẻ. Hòn đảo xinh đẹp này sẽ giúp bạn giải trí với những bữa ăn ngon nhuu cơm dừa, cà ri gà Nasi Lemak tại Bali, bánh mì thịt và tôm chiên ...

Abay lời khuyên cho chuyến bay của bạn đặt vé máy bay Tết Sài Gòn - Singapore

+ Căn cứ vào kinh nghiệm của Abay, bạn nên mua vé sớm. Tốt nhất là đặt vé trước hoặc book vé hai tháng để tránh tất cả các vé hoặc mua vé rẻ hơn. Đặc biệt là không quá gần ngày vé lễ hội, 80% do giá vé cao hơn hoặc đại lý đặt phòng của hãng hàng không.

+ Để tiết kiệm, bạn có thể làm tròn các chương trình khuyến mãi năm mới của công ty. Tuy nhiên, cơ hội đặt quảng cáo rủi ro vì số lượng vé có giới hạn trong khi nhu cầu quá nhiều.

+ Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc giá rẻ như bạn chỉ cần Like fanpage, theo dõi tin tức trên Abay.vn. Abay liên tục cập nhật Liên hoan năm 2015 đúng tiến độ và các hãng hàng không giá vé mới nhất. Bạn có thể mua vé ngay Tết Sài Gòn - Hà Nội ngay bây giờ bằng cách truy cập abay.vn. Bạn có thể đặt vé máy bay trong tất cả các hình thức như: đặt phòng trực tiếp trên trang web; đặt vé qua chat; Gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng Abay tại Hà Nội và Sài Gòn. Nếu bạn không biết làm thế nào để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc Tết có bất kỳ vấn đề về hành lý, làm thủ tục chuyến bay, xin vui lòng gọi tổng đài 1900 4749 của Abay để được hướng dẫn cụ thể. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời nhiệt tình, giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi một cách tốt hơn.

Abay.vn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của 2.015 vé lễ hội của bạn. Abay.vn mong quý khách một chuyến đi an toàn và hạnh phúc.