Đất nước Ba Lan là một đất nước hấp dẫn để bạn có thể đi du lịch. Bạn sẽ tìm thấy lịch sử phong phú của đất nước này thấm nhuần nền văn hóa với cuộc sống hàng ngày. Trong số rất nhiều các thành phố và thị trấn của nước này mà bạn có thể chọn để tham quan và bạn nhận ra Warsaw sẽ là một nơi thú vị để đến thăm.
Thành phố Warsaw là thủ đô của đất nước và thành phố lớn trong cả nước Ba Lan. Bạn sẽ thấy rằng Warsaw nằm gần sông Vistula. Các dãy núi Carpathian khoảng 300 km đi từ thành phố trong khi biển Baltic là khoảng 360 km. Bạn thấy rằng Warsaw là một thành phố thú vị để ở lại trong các kỳ nghỉ của bạn.

Thành phố Warsaw bên dòng sông Vistula
Ở đây bạn sẽ có thể tận hưởng nhiều tiện nghi của cuộc sống hiện đại như một loạt các khu mua sắm, cuộc sống về đêm và ăn uống tại các nhà hàng tốt, nơi bạn có thể thưởng thức món ăn hương vị thơm ngon. Bạn sẽ thấy rằng trong khi Warsaw là một thành phố quốc tế có bất kỳ số lượng các công viên và vườn hoa để bạn có thể tham quan và thư giãn. Trong số này bạn có thể thưởng thức khi đến thăm vườn Saxon.

Khu vườn Saxon ở thành phố Warsaw nước Ba Lan
Công viên công cộng này đã được tạo ra vào cuối thế kỷ 17 như là một nơi mà công chúng đến tham quan và thưởng thức không chỉ là vẻ đẹp của công viên mà còn gần gũi với thiên nhiên. Trong số rất nhiều công viên rằng bạn sẽ có thể tìm thấy trong khi bạn đang ở Warsaw, vườn Saxon là công viên công cộng lâu đời nhất được tìm thấy trong thành phố. Khi bạn đi lang thang xung quanh khu vườn, bạn sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều thiết kế đẹp ao, đài phun nước và bức tượng mà tăng cường vẻ đẹp của khu vườn công cộng này. Sau khi bạn đã khám phá và thư giãn trong vườn Saxon thì địa điểm tiếp theo mà bạn có thể muốn đến thăm là vườn thú Warsaw.

Vườn bách thú Warsaw rất thu hút khách du lịch tham quan
Ở đây tại vườn thú này, bạn sẽ có thể xem xét một số loài động vật từ khắp nơi trên thế giới. Trong số 500 loài là cư dân của vườn thú này, bạn sẽ tìm thấy một số trong đó là duy nhất và bị ràng buộc để gây sự chú ý của bạn. Việc thành lập các vườn thú này bắt đầu trong thế kỷ 17 khi nó được tạo ra như một bầy thú tư nhân. Năm 1928, vườn thú Warsaw bắt đầu là cuộc sống chính thức như một sở thú, nơi các động vật có thể không chỉ được quan sát thấy ở rất gần nhưng cũng có một ngôi nhà an toàn để sống và sinh sôi mà không sợ bị giết. Ngoài việc đến thăm các công viên, vườn cộng đồng và vườn thú Warsaw bạn có thể thưởng thức nhìn thấy một số lịch sử và văn hóa của nơi này đẹp.

Bảo tàng Poster thành phố Warsaw
Một số trong những bảo tàng mà bạn có thể muốn ghé thăm là Bảo tàng của quân đội Ba Lan, Bảo tàng Poster - đây là nơi đầu tiên của loại hình này trên thế giới - bảo tàng săn bắn và cưỡi cũng như các bảo tàng Quốc Gia. Nhìn chung bạn sẽ có một sự lựa chọn của 60 bảo tàng khác nhau mà bạn có thể truy cập. Tại những nơi này, bạn sẽ có thể xem và tìm hiểu về lịch sử của Warsaw, Ba Lan một cách hoàn toàn mới.
Khi bạn khám phá Warsaw bạn sẽ thấy rằng ngoài những nơi tuyệt vời được liệt kê ở trên và có nhiều địa điểm khác mà bạn có thể khám phá. Từ tất cả những nơi thú vị mà bạn sẽ có thể thưởng thức vẻ đẹp và sự phong phú của cuộc sống đó là Warsaw. Sử dụng mua vé máy bay đi Warsaw để có thể tham quan du lịch thành phố, khám phá những điều tuyệt vời tại thành phố này.
Trích từ Turkish Airlines