Căn hộ HyCo4 trước hết hấp dẫn người mua ở yếu tố vị trí, một vị trí hiếm có mà không phải một dự án BĐS nào có được vào thời điểm này. The HyCo4 Tower nằm ngay trung tâm Quận Bình Thạnh trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xí có lộ giới 30m. Đây là vị trí hết sức thuận lợi cho việc di chuyển và dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm trọng yếu khác trong Sài Gòn như Q1, sân bay Tân Sơn Nhất...chỉ trong ít phút đi xe máy, Ngoài ra căn hộ Hyco4 lại được bao quanh bởi các khu vui chơi giải trí như: Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới và hệ thống giáo dục hoàn thiện từ mầm non đến đại học, hệ thống ngân hàng, nhà sách, hay siêu thị…luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Sau nữa, ở thời điểm hiện tại của thị trường rất khó để khách hàng có thể tìm được một căn hộ có tổng giá trị phù hợp như The HyCo4 Tower. Theo CĐT cho biết có tới 80% căn hộ tại dự án chỉ có giá từ 1,5 đến 2 tỷ với diện tích đa dạng từ 52, 77, 81m2…. Một mức giá không thể hấp dẫn hơn cho một không gian sống cao cấp tại trung tâm thành phố. Không chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu ở thực, The HyCo4 Tower còn là lựa chọn đầu tư hợp lý cho những khách hàng có tiền nhàn rỗi mua nhà để cho thuê. Thử làm một phép so sánh, với số tiền bỏ ra từ 1,5 - 2 tỷ khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tại các khu vực như quận 9, Tân Phú, Bình Tân…. nhưng họ chỉ có thể mua xong rồi ở, còn rất khó để cho thuê. Bởi xu hướng khách đi thuê nhà thì vị trí thuận tiện gần chỗ làm, nơi vui chơi kết nối bạn bè, ngay trung tâm hay liền kề mới là điều quan trọng nhất. Tại dự án The HyCo4 Tower, căn hộ 1.5 tỷ thì sẽ cho thuê được khoảng 8 triệu/tháng. Còn đối với căn hộ từ 2 tỷ người mua có thể cho thuê được từ 12 triệu – 15 triệu/tháng. Đây là một sự đầu tư hiệu quả đổi với khách hàng có tiền nhàn rỗi thay vì gửi tiết kiệm hoặc mua vàng.
The HyCo4 Tower lại là một sự cam kết được minh chứng thực tế của chủ đầu tư. Trong khi rất nhiều các dự án hiện nay trên địa bàn thành phố phải “đắp chiếu”, thì căn hộ Hyco4 đã được bàn giao cho khách hàng trong khi số tiền khách hàng phải trả khi nhận căn hộ chỉ 50%, 50% còn lại khách hàng có thể thanh toán 3 năm không lãi suất hoặc 5 năm với lãi suất 6%/năm (cố định trong 5 năm).
Hiện nay các hộ dân đã bắt đầu chuyển đến Hyco4 để chuẩn bị cho một cuộc sống mới và CĐT đang nỗ lực hết mức để đưa những tiện ích đi vào hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân.
Liên hệ: 0938 610 690 Thái Long