Chuyên bán phân phối các loại rèm cửa, rèm vải, rèm Hàn Quốc, mành cuốn in tranh chất lượng cao tại rèm Đức Giang

Liên hệ:
Website: http://remducgiang.com/
Địa chỉ: 62 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: Mr Giang: 0989 170 528 - Ms Tuyết: 01648 927 929
Email: remducgiang@gmail.com

Để một căn nhà thêm đẹp và có ấn tượng thì một trong những thứ quan trọng nhất là những tấm rèm cửa. Nhiều gia chủ thậm chí đã dành rất nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho những 'cửa sổ tâm hồn' ngôi nhà của mình. Hãy đến trực tiếp cửa hàng bán rèm để biết cách chọn rèm cửa sổ cao cấp phù hợp nhất.
Ngoài vẻ sang trọng rèm vải Hàn Quốc còn có tác dụng cản sáng tuyệt đối cho căn phòng khi cần thiết, cách nhiệt làm không gian ngôi nhà mát hơn về mùa hè, ấm áp hơn về mùa đông, và làm giảm năng lượng tiêu thụ điện của máy điều hòa không khí.

Rèm Hàn Quốc được thiết kế với chất liệu voan, habutai… tạo nên cảm giác mềm mại, thoáng đãng, đem lại nhiều ánh sáng cho căn phòng. Kiểu rèm thích hợp với phòng bếp, phòng ăn, phòng học của trẻ, phòng đọc sách…
Những kiểu rèm này luôn có sẵn hàng tại Rèm Đức Giang. Quan trọng là bạn phải lựa chọn được các loại vải, kết hợp với màu sắc, kết cấu của phòng, lại phải phù hợp với nội thất trong nhà đẹp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rèm Đức Giang để được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí.
Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẫu rèm Hàn Quốc đem lại cảm giác lãng mạn cho bạn và gia đình.