Khám phá Amsterdam, một trong những thành phố nhỏ nhất trên thế giới. Nó là một thành phố nổi tiếng với những con kênh của mình, bảo tàng và di tích lịch sử, một thành phố nơi bạn có thể đi bộ xung quanh và khám phá hàng chục viện bảo tàng, phòng trưng bày, quán cà phê và cửa hàng.
Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trên đường bạn có thể dử dụng dễ dàng một trong những dịch vụ xe điện thường xuyên của thành phố. Amsterdam có một loạt các khách sạn để lựa chọn. Khi bạn du lịch một quốc gia khác, điều quan trọng là để thử các món ăn địa phương. Amsterdam có một số nhà hàng lớn và quán cà phê phục vụ món ăn truyền thống của Hà Lan (có thể du lịch bằng vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ). Một số món ăn đặc biệt bao gồm Bitterballen, Spekdik và Frikandel.

Món ăn Bitterballen đặc biệt của thành phố Amsterdam
Người yêu nghệ thuật có thể lấp đầy nghệ thuật trong nhiều phòng triển lãm và viện bảo tàng ở Amsterdam, một thành phố mà là nhà của một số nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Van Gogh và Rembrandt. Bảo tàng Rijksmuseum là một trong những viện bảo tàng tốt nhất thế giới đã được mở cửa trở lại vào tháng tư năm 2013. Các cuộc triển lãm bảo tàng 8000 tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Vermeer, Rembrandt và van Ruysdael.

Bảo tàng Van Gogh rất thu hút khách du lịch tham quan
Bảo tàng Van Gogh và bảo tàng Stedelik cũng điểm đến phải xem các điểm tham quan ở Amsterdam. Nhà hát khán giả có nó tốt như có những màn trình diễn sân khấu thường xuyên bao gồm cả 'kleinkunst' là một hình thức của quán rượu kết hợp với cách kể chuyện, âm nhạc và hài hước. Về mặt âm nhạc người ta có thể thưởng thức một hỗn hợp của các thể loại âm nhạc trên toàn thành phố. Heineken Music Hall có các chương trình thường xuyên, bạn có thể tận hưởng một buổi tối Jazz truyền thống tại Bimhuis. Những người yêu thích âm nhạc cổ điển cũng có thể có điền của họ tại Concertgebouw được biết đến với âm thanh ngoạn mục của nó trên toàn thế giới.

Henieken Music Hall là đai hội âm nhạc lớn nhất tại Amsterdam
Amsterdam là một thành phố đa dạng và thân thiện. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó cung cấp tất cả các lợi thế của một thành phố lớn có liên quan đến văn hóa, cuộc sống về đêm, giao thông và nhà hàng quốc tế. Bởi vì các kênh mở rộng, kinh nghiệm Amsterdam (Vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ để du lịch) rất hạn chế giao thông đường bộ.

Ngôi nhà của người Do Thái Anne Frank đã sống trên kênh Prinsengracht
Ngoài đi bộ, đi xe đạp là một cách phổ biến để di chuyển xung quanh. Một lát lịch sử, bạn có thể điều trị cho mình để là một chuyến viếng thăm Prinsengracht 263, một con kênh thế kỷ 17 bên nhà nơi gia đình Do Thái Anne Frank đã sống trong Thế chiến II. Gia đình đã đi vào trốn trong ngôi nhà này và họ đã giúp đỡ của bạn bè để tồn tại. Đó là trong ngôi nhà này mà Anne Frank đã viết cuốn nhật ký nổi tiếng của cô chuyển đổi thành một cuốn sách đã bán được hàng triệu bản. Với tất cả những điểm tham quan tuyệt vời, nghệ thuật lịch sử và thông tin để thưởng thức sẽ không làm bạn thất vọng khi du lịch tại thành phố này.
Trích từ Turkish Airlines