Berlin là thành phố thủ đô của Đức và là một trong 16 tiểu bang của Đức. Đây là một trong những trung tâm có ảnh hưởng nhất của Liên minh châu Âu. Nó là một trong ba thành phố hội nghị hàng đầu thế giới và là nơi có trung tâm hội nghị lớn nhất của châu Âu, Internationales Congress Centrum (ICC).
Berlin có khí hậu tương đối mát mẻ và ẩm ướt và nói chung là rất thoải mái để có thể du lịch bất kỳ thời gian của năm. Thời tiết dễ chịu nhất vào mùa hè, nhiệt độ trung bình thường là khoảng 25°C, mặc dù các đợt nóng thường xuyên. Mùa xuân là đẹp nhất là thơi gian khác du lịch đến Berlin rất đông. Đầu mùa thu đầy nắng, bạn có thể hưởng thức cà phê ngoài trời cho đến tháng Mười.

Thành phố Berlin rực rỡ sắc màu
Berlin là một thành phố sôi động nhất nước Đức (du lịch nước Đức với chiếc vé máy bay đi Đức giá rẻ). Tòa nhà được xây dựng bằng nguồn vốn từ các nước khác nhau sau khi hủy diệt của thành phố trong Thế chiến II là một sự pha trộn thú vị và phù hợp với mọi phong cách. Giao thông công cộng có thể truy cập là một trong những tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở châu Âu. Các câu lạc bộ lớn và mọi người đều tự do ra vào. Berlin chắc chắn sẽ là thành phố đáng tham quan nhất ở châu Âu.
Một số điểm tham quan nổi bật ở thành phố Berlin:
-Brandenburger Tor: Các Brandenburger Tor là một cổng đồ sộ được xây dựng vào thế kỷ 18 như là một biểu tượng của hòa bình. Trong Chiến tranh Lạnh, khi cửa đã nằm ngay gần biên giới giữa Đông và Tây Berlin, nó đã trở thành một biểu tượng của một thành phố chia.

Cổng Brandenburger Tor là biểu tượng của hòa bình
-Đảo Bảo tàng: Cấp tình trạng quốc gia UNESCO di sản trong năm 1999, đảo bảo tàng Berlin được thiết kế để trở thành một nơi tôn nghiêm của nghệ thuật và khoa học. Năm bảo tàng mà bao gồm Đảo Bảo tàng nổi tiếng của Berlin nằm giữa sông Spree và bảo tàng Kupfergraben, được xây dựng để cho phép công chúng có thể xem các kho tàng nghệ thuật hoàng gia của Đức.

Nhà thờ Berliner Dom lâu đời nhất thành phố Berlin
-Berliner Dom: Là một Nhà thờ Baroque được xây dựng giữa năm 1894 và năm 1905 Nó nằm trên một hòn đảo ở sông Spree, còn được gọi là Đảo Bảo tàng. Việc xây dựng hiện nay là nhà thờ thứ ba được xây dựng tại địa điểm này. Nhà thờ này được thay thế bằng một nhà thờ, được xây dựng giữa năm 1745 và 1747 trong một thiết kế Baroque từ Johann Boumann.
-Bức tường Berlin: Bức tường Berlin, trong đó tách ra thành phố trong một phần phía đông và phía tây, là biểu tượng của Chiến tranh Lạnh. Được xây dựng bởi chính phủ của DDR để ngăn chặn người Đông Đức thoát sang phương Tây, hầu hết các bức tường Berlin đã bị phá hủy kể từ khi biên giới giữa Đông và Tây Berlin mở cửa vào năm 1989. Hầu hết các bức tường đã được tháo dỡ từ, nhưng một số nơi vẫn còn đứng. Bức tường nổi tiếng nhất là 1316m dài East Side Gallery. Nó nằm dọc theo Mhlenstrasse giữa Warschauer Strasse và Ostbahnhof và chứa 106 bức tranh.

Một trong hai lối vào vườn thú Zoologischer Garten Berlin
-Vườn thú Berlin: Một trong những vườn động vật lớn nhất thế giới, Zoologischer Garten Berlin đã được khách du lịch thích thú kể từ khi nó mở ra hơn 150 năm trước đây. Những ngày này, khi bạn nhập vào Zoologischer Garten qua voi hoặc Lion Gates của nó, bạn sẽ được điều trị cho hơn 15.000 loài động vật đại diện cho khoảng 1.400 loài. Lồng là rất hiếm. Phần lớn loài động vật đi lang thang tự do trong môi trường sống tự nhiên của chúng.
Qua những giới thiệu trên về thành phố Berlin chắc chắn bạn sẽ thích thú với những điều đó qua chiếc vé máy bay đi Berlin giá rẻ, để bạn có thể tham quan du lịch tại thành phố này.
Trích từ Turkish Airlines