Sự giàu có kỳ lạ của các thị trấn ven biển và các bờ biển đẹp gồ ghề của Anh việc du lịch thuyền buồm quanh nước Anh không bao giờ nhàm chán, cho dù đó là lần đầu bạn ghé thăm nước Anh hay rất nhiều lần khác.
Một số điểm đến để bạn có thể du lịch bằng thuyền buồm chỉ có tại nước Anh (sử dụng vé máy bay đi Anh giá rẻ để có thể đến được đây):

Vương quốc Anh
Solent
Là lãnh thổ thuyền thủ ở Anh, do vị trí có mái che giữa bờ nam và Isle of Wight có mô hình thủy triều phức tạp. Nơi đây thường tổ chức các cuộc đua thuyền buồm nổi tiếng Cowes vào mỗi tuần. Solent cũng là một trong những nơi phổ biến nhất mà từ đó để học cách đi thuyền du thuyền ở Anh.

Du thuyền ở Solent nước Anh
Hebrides
Tất cả các con đường lên phía bắc Anh, Hebrides đáng tranh cãi khi có bờ biển gợi cảm nhất và ngoạn mục trong vương quốc Anh, và cung cấp cơ hội vô tận cho thuyền ven biển và thăm dò do hàng chục hòn đảo nằm rải rác trên vùng biển phía tây của Scotland. Hạn chế duy nhất là thời tiết khắc nghiệt và các vùng biển có thể trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Cảnh đẹp thiên nhiên gồ ghề của Hebrides rất thu hút khach du lịch
Những hòn đảo hỗ trợ quần thể nhỏ của người dân địa phương, và như vậy các làng bảo tồn truyền thống cũ Celtic. Tinker's Holer hòn đảo của Mull đã được bình chọn là một trong những khu vực neo đậu tốt nhất của nước Anh. Nó cung cấp nơi trú ẩn tất cả các vòng để du thuyền và phong cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển cát và một hang động có thể được khám phá bởi xỉn màu.
Northumbria
Northumbria ở Đông Bắc nước Anh cung cấp một số thuyền lớn neo đậu và thú vị. Đảo cung cấp một nơi trú ẩn yên bình để thoát khỏi chốn phồn vinh tại Anh. Nó tự hào có một ngôi làng hấp dẫn và lịch sử gọi là Lindisfarne và một lâu đài hùng vĩ khi ngồi trên vách đá ngắm nhìn toàn đảo.

Lâu đài lịch sử Lindisfarne nơi khám phá thú vị dành cho bạn
Những hòn đảo Farne ngoài khơi bờ biển Northumbrian là nơi có dân số lớn nhất của nhiều loài động vật ven biển ở Anh, bao gồm hải cẩu xám và Puffins và là địa điểm lý tưởng cho những người yêu động vật và chim. Có hai neo tốt xung quanh các hòn đảo gọi là Pinnacle Haven và Kettle. Những hòn đảo này cũng tự hào là nới thú vị khám phá lịch sử văn hóa.
Với những điểm trải nghiệm thú vị để du lịch bằng thuyền buồm tại Anh sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với đất nước này. Nếu có dịp bạn đừng bỏ qua vé máy bay đi London để tham quan thành phố xinh đẹp này cùng với hãng hàng không Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines