Stockholm là thủ đô Thụy Điển, một sự kết hợp tuyệt đẹp của cũ và mới. Không chỉ vậy, người Thụy Điển cũng kết hợp cây xanh tươi tốt giữa tất cả các khu vực. Có rất nhiều điều bất ngờ thú vị khi bạn đi tới địa điểm du lịch nổi tiếng này.
Có rất nhiều nơi miễn phí đến và thưởng thức trong khi ở Stockholm khi bạn mua vé máy bay đi Stockholm giá rẻ của hãng Turkish Airlines:
Điểm dừng đầu tiên là Gamla Stan hay Old Town được đặt tên bởi người Thụy Điển. Đây là khu vực được bảo quản nhất trong toàn bộ của Stockholm. Đi ngược thời gian và xem các di sản văn hóa phong phú của Stockholm.

Bờ sông Tây Nam Gamla Stan thành phố Stockholm
Đi xung quanh các đường phố và ngõ hẻm đầy sỏi đá và khám phá các tòa nhà có niên đại xa trở lại như thế kỷ 15. Ngạc nhiên trước sức mạnh và chức năng của kiến trúc Thụy Điển. Hãy thử và thưởng thức món ngon của Thụy Điển từ các nhà hàng và quán cà phê xung quanh Gamla Stan. Ngoài ra, dành thời gian đến thăm Nhà thờ Hoàng gia Các hoặc Storkyrkan.

Nhà thờ Storkyrkan tại thành phố Stockholm
Thụy Điển nổi tiếng với kiến trúc và thiết kế có gì ngạc nhiên vì thế mà có rất nhiều phòng triển lãm và viện bảo tàng nghệ thuật xung quanh Stockholm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật thì đó là nơi để bạn có thể dừng chân. Các bảo tàng điều được miễn phí ở Stockholm như Moderna Museet và Arkitekturmuseet. Moderna Museet như tên gọi đòi hỏi phải là nghệ thuật hiện đại và tác phẩm điêu khắc trong khi Arkitekturmuseet là kiến trúc và thiết kế.

Khu vực Royal Game Park rất thu hút khách du lịch
Một nơi tuyệt vời để ghé thăm là Djurgarden hoặc Game Park. Nó là một hòn đảo tươi tốt ở giữa Stockholm. Nó cung cấp tầm nhìn tuyệt vời và điểm tham quan, và bạn sẽ được thưởng thức các sự kiện công viên đã lên kế hoạch cho khách du lịch như bạn. Bạn thậm chí có thể mang theo bữa ăn trưa của bạn và thưởng thức một bữa ăn ngoài trời trong khu vườn tươi tốt và các khu vực dã ngoại của Djurgarden. Đây là nơi tuyệt vời dành cho bạn.

Trượt tuyến miễn phí vào mùa đông tại Kungstradgarden Park
Kế hoạch đến thăm Stockholm trong những tháng mùa đông cũng là tuyệt vời vì bạn có thể đi trượt băngmiễn phí ở Kungstradgarden Park. Trượt băng là một trò tiêu khiển quốc gia tại Stockholm nhưng nếu bạn muốn ghé thăm Stockholm trong những tháng mùa hè, cũng có 2 bãi biển miễn phí tại Stockholm. Langholmsbadet và Smedsuddsbadet, cả hai đều rất phổ biến với khán giả khi tắm biển dưới ánh nắng mặt trời, do đó hãy chắc chắn để đến sớm vì rất đông khách du lịch.
Ngoài những hướng dẫn trên về thành phố Stockholm, đất nước Thụy Điển còn cung cấp một số điểm tham quan khác, để bạn có được những chuyến đi du lịch thú vị. Cách tốt nhất để đến đất nước Thụy Điển khám phá những điểm đó bằng việc sử dụng vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ.
Trích từ Turkish Airlines