Mỗi thành phố ở Đức có phong cách độc đáo của riêng mình, chịu ảnh hưởng của lịch sử châu Âu và các khu vực xung quanh. Mỗi một thành phố là khác nhau và trong khi bạn đi du lịch ở Đức, bạn sẽ cảm thấy được các thành phố hoàn toàn khác nhau mỗi khi bạn đi du lịch.

Thành phố Munich nước Đức
Đức là điểm đến lịch sử nhất châu Âu cung cấp từ vùng núi cao ở miền Nam, mà là ở Bavaria, và cảnh quan xanh tuyệt đẹp mà đi từ miền trung nước Đức đến bờ biển Baltic, chuyến đi du lịch nước Đức sẽ không làm bạn thất vọng. Hầu hết nước Đức trông giống như một nhà nước được đóng gói với các ngôi làng nhỏ, thị xã cũ, và đường sắt sẽ làm cho bạn hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử nước Đức đã có trong lịch sử của châu Âu.

Hoàng hôn trên bãi biển Baltic
Chất lượng thực phẩm của Đức có thể được tìm thấy trong mỗi khu vực bán thức ăn và nước uống. Phần lớn sự độc đáo riêng của nền ẩm thực Đức xuất phát từ bít tết dùng kèm với xà lách trong các bữa ăn mà chỉ có tại đất nước này. Thực phẩm của Đức cũng được đi kèm với bia và rượu vang tự sản xuất trong các tiểu bang nổi tiếng thế giới. Bia Bitburger được thực hiện tại thành phố Bitburg Đức trong Rhineland Platz, là loại bia rất phổ biến tại Đức. Tất cả những món ăn nổi tiếng và đồ uống sẽ đảm bảo chuyến đi của bạn đến Đức kết thúc bằng một trải nghiệm ẩm thực của một đời.

Bia Bitburger nổi tiếng nhất nước Đức
Phía Tây Nam nước Đức cung cấp một số các thành phố của châu Âu nổi tiếng mà bao gồm Heidelberg và Tubingen. Còn phía tây của Đức, nhiều thành phố cũng có sự ảnh hưởng của Pháp, trong đó bao gồm Cologne, và Dusseldorf. Cologne là trung tâm của Đức và bạn có thể đi tàu tại đây sẽ đến được nhiều điểm đến khác ở châu Âu. Điều này không phổ biến ở nhiều thành phố khác ở Đức. Trier sẽ là một địa điểm ưa thích cho bạn vì đó là thành phố lâu đời nhất ở Đức và từng là cố đô của đế chế La Mã. Các Porta Negra ở Trier là một trong những lâu đài cuối có lối vào lâu đài La Mã còn sót lại ở Trier.

Thành phố Cologne nước Đức
Trong thời hiện đại, Đức (Sử dụng vé máy bay đi Đức giá rẻ để đến được đất nước này) là một cường quốc công nghiệp. Nhiều người trong số các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng trên thế giới như VW, BMW điều được thực hiện tại đất nước này và Frankfurt là một trong những thành phố lớn nhất của Đức, kinh doanh tất cả các ngân hàng lớn của Đức. Frankfurt sẽ có ích cho bạn trong chuyến du lịch của bạn, nếu bạn thích một khung cảnh thành phố. Với điều này đang được nói, mức sống ở Đức là một bậc trên phần còn lại và xếp hạng cao trên thế giới hiện nay.
Qua những giới thiệu trên về đất nước Đức, bạn sẽ thích thú khi du lịch tại đất nước này. Và đừng bỏ qua chiếc vé máy bay đi Berlin giá rẻ của hãng hàng không Turkish Arlines, bạn sẽ được khám phá thủ đô Đức xinh đẹp và huyền bí không kém các thành phố khác.
Trích từ Turkish Airlines