Thái Lan được biết đến trên toàn thế giới như là một địa điểm du lịch tuyệt vời. Không chỉ là đất nước này đầy đủ các địa điểm du lịch tuyệt vời và đa dạng, sẽ là điểm đến du lịch thú vị và đầy bất ngờ dành cho bạn.
Gói có sẵn để phù hợp với mọi ngân sách, và có rất nhiều điểm đến, chỗ ở, ăn uống và sự lựa chọn mà tất cả mọi người chắc chắn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ Thái của họ. Tuần trăng mật, lễ lặn biển, đi bộ đường dài ngày lễ, ngày nghỉ đi xe đạp, tham quan động vật hoang dã, các tour du lịch gia đình, các tour du lịch văn hóa, hoặc ngày lễ bãi biển là một trong nhiều cách để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa phong phú tuyệt vời mà Thái Lan đã cung cấp.

Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non trên đất Thái Lan
Nằm ở trung tâm của lục địa Đông Nam Á, Thái Lan có dân số hơn 65 triệu USD. Trong số này, ba phần tư là người Thái, với Trung Quốc ra chiếm 14% tổng dân số. Gần 95% dân số là Phật giáo, làm cho Thái Lan một trong những quốc gia Phật giáo nhiều nhất trên trái đất, nhưng nhiều tín ngưỡng khác được đại diện ở đây là tốt. Mặc dù tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở các điểm đến du lịch và các thành phố lớn ở Thái Lan, nhưng nếu bạn học một vài cụm từ tiếng Thái là một ý tưởng tốt trước khi đi vào những ngày nghỉ lễ đến Thái Lan.

Bức tượng phật khổng lồ ở Ayutthaya, Thái Lan
Bankok là thủ đô của Thái Lan (bạn có thể đến được thành phố này với chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ), là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người ở các điểm đến vào các ngày nghĩ lễ Thái Lan. Nó là một trong những thành phố thú vị nhất thế giới, với một mảng tuyệt vời của văn hóa, lịch sử và những cuộc vui chơi về đêm, ghé thăm những ngôi đền và chợ nổi trên sông. Sự bùng nổ đầu tư châu Á trong những năm 1980 và những năm 90 dẫn đến Bangkok trở thành một thủ đô tài chính và kinh doanh trong khu vực. Nó cũng đã phát triển ảnh hưởng ngày càng tăng trong các lĩnh vực khác nhau như chính trị, thời trang và giải trí. Vào mỗi năm có khoảng 11 triệu du khách quốc tế đến du lịch tại Bangkok.

Tượng Phật nằm tại Hua Hin tại Thái Lan
Không chỉ thế còn có khu nghỉ mát bãi biển như Phuket và Krabi là đẹp như bao giờ hết, và đã đi xa trong việc khôi phục từ thảm họa sóng thần năm 2004. Một trong những nơi đẹp nhất ở Thái Lan là Koh Samui ở phần phía nam của đất nước. Đây là điểm đến cho các kỳ nghỉ rất phổ biến ở Thái Lan. Các thị trấn của tỉnh Songkhla ở phía nam là một trong những bí mật của bãi biển. Đây là một nơi rất đẹp để bạn có thể đến đây du lịch.

Thành phố Chiang Mai tại đất nước Thái Lan
Thành phố Chiang Mai là một thành phố sống động với một lịch sử phong phú và nhiều lễ hội văn hóa, cũng như các nhà hàng địa phương tuyệt vời, ngôi chùa Phật giáo, và rất nhiều lựa chọn giải trí. Cái gọi là Tam giác vàng là một tour du lịch lớn của Thái Lan, nơi bạn sẽ kinh ngạc với các sườn đồi làng của bộ lạc, sông Cửu Long, và cảnh quan thiên nhiên mộc mạc hơn nhiều. Lý do khu vực này được gọi là Tam giác vàng là bởi vì nó gần với hai điểm đến phổ biến khác để truy cập: Miến Điện và Lào. Các tùy chọn du lịch trong khu vực này rất phong phú.
Qua những giới thiệu trên về đất nước Thái Lan, hy vọng hãng hàng không Turkish Airlines sẽ làm bạn thích thú với chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, sẽ chuyến được chuyến đi du lịch trên đất nước này thật thú vị.
Trích từ Turkish Airlines