Hà Nội là thủ đô của Việt Nam trong gần 1000 năm, sở hữu nét văn hóa giữa Châu Âu và Châu Á. Một thành phố với một khung cảnh lịch sử, Hà Nội cung cấp một kính vạn hoa hấp dẫn để bạn có thể khám phá nét đẹp huyền bí mà đầy lịch của thành phố này.

Toàn cảnh thành phố Hà Nội
Sông Hồng, một phần của di sản của Việt Nam, tạo nên bối cảnh cho Hà Nội. Được biết đến như "thành phố của hồ", trung tâm và vùng ngoại ô của Hà Nội được xen kẽ với các hồ. Thiết lập giữa khu phố cổ của thành phố và khu phố Pháp của mình, Hồ Hoàn Kiếm, ở trung tâm của thành phố, nhà chùa Tháp Rùa và công viên đáng yêu xung quanh các ngân hàng của mình.

Đền ngọc sơn thành phố Hà Nội
Được gọi là Hồ Gươm, nó lấy tên từ một truyền thuyết cổ xưa, nơi hoàng đế Lê Lợi trả lại một thanh gươm thần cho thần rùa vàng cư trú tại hồ, là ngôi chùa tôn vinh những thanh kiếm trở lại. Trên hồ, Nhà hát Múa rối nước được tổ chức. Một hình thức truyền thống của nghệ thuật rối đứng trong nước thực hiện một loạt các vở kịch truyền thống với các con rối bằng gỗ. Gần bờ biển phía bắc của hồ là đền Ngọc Sơn, có thể đi qua đó bằng một cây cầu màu đỏ tuyệt vời.

Một buổi chiều hoàng hôn đầy lãng mạn bên bờ Hồ Tây
Hồ Tây là hồ lớn nhất của Hà Nội, trải dài 17 km dọc theo bờ biển. Nằm ở trung tâm của thành phố, hồ được bao quanh bởi những khu vườn được cắt tỉa, biệt thự thanh lịch và cung điện và đền thờ trong đó có chùa Trấn Quốc, lâu đời nhất so với các đền thờ tại Việt Nam, bốn ngôi đền linh thiêng cổ kính của Hà Nội. Là trung tâm của cuộc sống Hà Nội, đó là một nơi phổ biến để có thể giải trí. Một số hồ khác, bao gồm cả hồ Thiền Quang và Trúc Bạch của thành phố bao gồm các di tích lịch sử như Thiền Viện Trúc Lâm ban đầu là một nơi thờ phụng và sau đó trở thành nhà tù nữ, đền thờ Thánh Quan Thoại và chùa Châu Long.
Qua những thông tin bổ ích về Hà Nội như trên, bạn sẽ vui cùng thích thú đi du lịch Hà Nội cùng chiếc vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, tham quan thủ đô đầy nét lịch sử của nước Việt Nam. Để thuận tiện cho chuyến đi tham quan, du lịch của bạn, bạn có thể trở về TPHCM với chiếc vé máy bay đi TPHCM giảm giá của CTY CP Việt Nam Booking. Nhanh chân đặt mua số lượng có hạn.