Milan là một trong những địa điểm du lịch tốt nhất tại Ý. Đây là thủ phủ của vùng Lombardy với dân số 4.345.000. Nó thực sự là một thiên đường mua sắm tuyệt vời, bóng đá, opera, nhà hàng, quán rượu, câu lạc bộ và các cuộc sống về đêm Unrivalled. Bạn cũng có thể gọi thành phố tuyệt vời này một thiên đường cho thời trang.
Điểm tham quan lịch sử và hiện đại, bảo tàng, di tích, thắng cảnh văn hóa và mua sắm lớn luôn luôn thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Mùa xuân và mùa thu là mùa tốt nhất để tham quan thành phố tuyệt vời này. Thành phố Milan thuộc đất nước Ý (bạn có thể đến được đây bằng vé máy bay đi Ý giá rẻ) đã có rất nhiều để cung cấp cho khách du lịch trên toàn thế giới. Xem qua bài viết này bạn sẽ có thể tìm hiểu được:
Nhà thờ Duomo
Là nhà thờ chính của thành phố xinh đẹp này với hàng trăm ngọn tháp và hàng ngàn bức tượng. Đừng bỏ lỡ việc leo lên đến đỉnh và có một cái nhìn về vẻ đẹp ngoạn mục của thành phố quyến rũ này.

Nhà thờ Duomo tại thành phố Milan đất nước Ý
Nhà thờ Saint Maurice
Nó cũng là phải nhìn thấy hấp dẫn cho khách du lịch. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bức tranh bên trong Giáo Hội và Bernardino Luini không hầu hết công việc liên quan đến bức tranh.
Bảo tàng Poldi Pezzoli
Là một kiệt tác và phải nhìn thấy hấp dẫn cho khách du lịch. Bạn cũng có thể ngồi và thư giãn trong vườn và thưởng thức vẻ đẹp của Milan.

Bảo tàng Poldi Pezzoli tại thành phố Milan
Corso Vittorio Emanuele
Đây là một trong những phố mua sắm nổi tiếng ở Milan. Bạn sẽ tìm thấy vị trí này chỉ gần Duomo. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán lẻ, Trung tâm mua sắm và cửa hàng giới thiệu.
Mua sắm ở Milan
Như tôi đã đề cập rằng Milan là một thiên đường thời trang. Milan có các khu vực mua sắm tuyệt vời và những con đường nơi bạn có thể mua rất nhiều sản phẩm địa phương cũng như các sản phẩm Nhãn hiệu. Chính mua sắm Thời trang đường phố tứ giác gần Duomo. Montenapoleone đường Spiga đường Della, Vittorio Emanuele Street, Andrea phố Sant ', đại lộ Porta Venezia và Manzoni đường là một số trong các đường phố mua sắm tốt nhất ở Milan.

Con đường mua sắm Vittorio Emanuele rất đông khách hàng
Cuộc sống về đêm ở Milan
Milan có nhiều hoạt động sôi nổi, xảy ra và cuộc sống về đêm là rất tuyệt vời. Nó còn được gọi là thành phố nổi tiếng với cuộc sống về đêm. Có khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, quán cà phê, quán bar, nhạc kịch và vũ trường. Khu vực cuộc sống về đêm nổi tiếng nhất tại Milan là thị trấn Brera, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà hàng và quán bar. Đừng bỏ lỡ việc đến thăm Navigli một nơi dành cho thanh thiếu niên tại Milan. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết các đám đông thanh niên Navigli có mặt tại rất nhiều quán cà phê, câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng và vũ trường.

Thị trấn Brera tại thành phố Milan
Có rất nhiều lựa chọn đi du lịch có sẵn để đạt được thành phố thời trang này. Bạn sẽ thích thú với những điều thú vị đang chờ bạn khám phá tại thành phố Milan với chiếc vé máy bay đi Milan giá rẻ của hãng hàng không Turkish Airlines.