Madrid là một nơi với rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên, phong phú về lịch sử, và có một môi trường đẹp nó và cũng là thủ đô của Tây Ban Nha, và cũng là trung tâm chính trị. Madrid được xem là thành phố lớn nhất của Tây Ban Nha, theo số liệu thống kê của "Liên minh Châu Âu", là một trong ba thành phố đông dân nhất ở châu Âu.
Thành phố Madrid (có thể đến được nơi đây bằng chiếc vé máy bay đi Madrid giá rẻ) được làm giàu với cây xanh trong đó bao gồm phần lớn diện tích. Những cây này giống như ở khắp mọi nơi, trong nhà, trên những con đường, và trong công viên, và các hiện tượng tự nhiên làm cho môi trường Madrid rất dễ chịu và khỏe mạnh. Tổng diện tích bao phủ của mặt địa lý Madrid là khoảng (234 dặm vuông) và tổng diện tích này là nơi có khoảng 6 triệu. Người dân sống ở Madrid biết tầm quan trọng của thành phố của họ như là thành phố được làm giàu với vẻ đẹp tự nhiên và các điểm mốc của lịch sử. Hiện tại "Madrid" được thiết kế và thành lập trong một cách mà những điều trông mới nhưng mặt khác tất cả các công trình xây dựng của Madrid có một liên lạc của lịch sử của họ bên trong chúng.

Toàn cảnh thành phố Madrid
Điều kiện khí hậu mà bạn gặp phải là mùa đông lạnh hơn nhiều và mùa hè ấm hơn như trong mùa hè nhiệt độ có thể dễ dàng vượt qua thậm chí 40 độ và trong mùa đông cũng có thể giảm xuống dưới 0 độ. Lượng mưa không phải là thường là một phần của mùa hè hay mùa đông, thay vì Madrid chủ yếu nhận được lượng mưa vào mùa xuân và mùa thu mùa.
Lịch sử mà Madrid có thể sở hữu là sự phong phú trong kiến trúc. Trong số các kiến trúc "Cung điện Hoàng gia Madrid" là nơi mà chủ yếu là điểm đến cho các khách du lịch. Cung điện Hoàng gia Madrid là nơi ở chính thức của nhà vua của đất nước. Theo thống kê mới nhất Madrid đã trở thành thành phố giàu nhất 23 thế giới về tổng sản phẩm trong nước, và được coi là thành phố giàu nhất 3 ở châu Âu.

Cung điện Hoàng Gia tại thành phố Madrid
Là thành phố chính nó có rất nhiều lịch sử, vì vậy khi một tập trung vào các bảo tàng và di tích lịch sử sau đó tên đầu tiên người ta sẽ xem xét sẽ là Madrid. Các điểm đến phổ biến nhất cho khách du lịch tại Madrid hôm nay là "Tam giác vàng của nghệ thuật", mà về cơ bản ba bảo tàng kết hợp và đặt tên là tam giác vàng của nghệ thuật.

Bảo tàng Thyssen Bornemisza là một trong tam giác vàng của nghệ thuật
Trong lĩnh vực giáo dục, Madrid có nhiều trường đại học mà đa số những sinh viên sau này làm việc cho các tổ chức khác nhau trên toàn thế giới. Nếu chúng ta nói về thể thao sau đó tên đầu tiên đến trong tâm trí về Madrid là "Bull Fighting". Madrid có vòng bò lớn nhất mà chủ mùa đấu bò mà bắt đầu vào tháng Ba và kết thúc vào tháng Mười.

Trường đấu bò Pamplona tại thành phố Tây Ban Nha
Thứ hai Madrid đã vinh dự có câu lạc bộ bóng đá lớn nhất và lớn nhất thế giới có tên là "Real Madrid". Sân nhà của Real nằm ở khu vực Chamartín của Madrid có công suất trên 80.000 người. Đội bóng khác được gọi là "Atletico Madrid", sân nhà của câu lạc bộ có tên là Vicente Calderon. Cả hai câu lạc bộ kình địch đang rất được mong đợi từ tất cả người dân xung quanh.
Qua những giới thiệu trên hy vọng bạn sẽ thích thú khi bạn và gia đình bạn có dịp đi du lịch tại thành phố Madrid. Ngoài ra đất nước Tây Ban Nha cũng có rất nhiều nơi đáng để bạn tham quan khi du lịch bằng vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ của hãng hàng không Turkish Airlines. Nhanh chân lên số lượng có hạn.
Trích từ Turkish Airlines