Hà Lan là một đất nước quyến rũ nổi tiếng với cối xay gió cổ đại, các tòa nhà cũ, danh lam thắng cảnh, vườn hoa tulip. Nước cung cấp vô số cơ hội cho du khách khám phá vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử của nó. Hà Lan nằm ở phía tây bắc của châu Âu và giáp với Biển Bắc.
Amsterdam là thủ đô của Hà Lan (để đến được đây bạn nên sử dụng vé máy bay đi Amsterdam giá rẻ) và là nơi quan trọng để tổ chức các tour du lịch trong nước. Lưu trữ nhiều thành phố thú vị, tour du lịch Hà Lan sẽ không đầy đủ nếu không cần đến các thành phố và các điểm tham quan của họ.

Thành phố Amsterdam thủ đô nước Hà Lan
Nhiều công ty du lịch thực hiện một số các tour du lịch danh lam thắng cảnh Hà Lan và văn hóa trên cả nước. Có những nơi đáng chú ý ghé thăm vào ban ngày để trải nghiệm những kỳ quan thiên nhiên. Tour du lịch Hà Lan thường tổ chức tham quan công viên nước Curacoa, Tafelberg, Rincon, Maho Bay và vườn quốc gia St Christoffel. Có hướng dẫn du lịch và các tour du lịch đi bộ đến những nơi này.

Công viên nước Curacoa nước Hà Lan
Xe buýt, xe tư nhân, du lịch trên biển, hồ bơi và xe ô tô điều có thể tham quan ở Hà Lan. Bạn có thể đặt một gói du lịch hợp lý để có thể tham quan chúng. Các điểm tham quan hàng đầu một phần của tour du lịch Hà Lan bao gồm chuyến viếng thăm Anne Frank House, Rijksmuseum và bảo tàng Van Gogh. Một số trong những nơi khác mà bạn có thể xem xét để đến thăm là cung điện Hoàng gia, và Waterland Neeltjee Jans.

Khu bảo tồn văn hóa bản địa Simsonbaai
Các hoạt động mua sắm và vui chơi giải trí cũng là một phần quan trọng của du lịch của bạn khi tới Hà Lan. Có công viên giải trí, công viên biển, trung tâm văn hóa, các chương trình, và các buổi hòa nhạc được tổ chức trong suốt cả năm để mọi du khách có thể giải trí. Các cơ sở vui chơi giải trí có sẵn tại Saba Marine Park và Mullet Pont Bay. Đây là những điểm đến phổ biến cho trẻ em. Trong Saba Marine Park, mọi người có thể thưởng thức lặn biển. Các làng Rincon và Simsonbaai hai nơi bảo tồn văn hoá bản địa và di sản của đất nước.

Thành phố Hague của đất nước Hà Lan
Nếu bạn sẵn sàng để bao gồm các thành phố trong tour du lịch Hà Lan, bạn có tùy chọn để làm cho một kỳ nghỉ ở Amsterdam, Rotterdam, Leiden, Haarlem, Gopuda, và The Hague. Đây là những thành phố lớn của Hà Lan nơi có nhiều khách sạn sang trọng và địa điểm tham quan. Các thành phố Hà Lan cũng có một cuộc sống về đêm sôi động và bạn có thể thưởng thức rất nhiều trong năm mới.
Tour du lịch buổi tối ở Hà Lan được ưa thích đối với các trung tâm mua sắm và nhà hàng trong cả nước. Thành phố Amsterdam và The Hague có một số thị trường mua sắm hàng đầu của quốc gia. Bạn có thể đi mua một số nhà thiết kế đồ trang sức từ Galerie Guthschmidth tại Hague. Quần áo thời trang có sẵn tại City Mall Nội đây.
Qua những giới thiệu trên bạn sẽ rất thích thú với khi du lịch tại đất nước Hà Lan. Những điều mới mẻ, ấn tượng đang chờ đón bạn khi du lịch tại đất nước này. Khi mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ của hãng hàng không Turkish Airlines thì bạn sẽ được cung cấp tất cả những thông tin, địa điểm để bạn có thể khám phá tất cả những gì có tại đất nước Hà Lan.
Trích từ Turkish Airlines