Công ty TNHH Du lịch Hội An Xanh chuyên tổ chức các tour du lịch Cù Lao Chàm, tour Cù Lao Chàm 1 ngày … để phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Để biết thêm về Cù Lao Chàm, các bạn xem bài viết dưới đây nhé !!

Khu dự trữ sinh quyển thế giới là một danh hiệu do UNESCO trao tặng cho các khu bảo tồn thiên nhiên có hệ động thực vật độc đáo, phong phú đa dạng. Theo định nghĩa của UNESCO, khu dự trữ sinh quyển thế giới là những khu vực hệ sinh thái bờ biển hoặc trên cạn giúp thúc đẩy các giải pháp điều hòa việc bảo tồn sự đa dạng sinh học với việc phát triển bền vững khu vực đó có giá trị nổi bật, được quốc tế công nhận ( theo Wikipedia ).


Cù Lao Chàm được công nhận là khu dự trữ sinh quyển vào năm 2009, vừa qua xã đảo này cũng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm được công nhận là là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Nằm cách bãi biển Cửa Đại, Hội An 18 km về phía biển đông, Cù Lao Chàm là quần đảo gồm 8 đảo nhỏ nối sát nhau: hòn Lao, hòn Khô Mẹ, hòn Khô Con, hòn Tai, hòn Dài, hòn Mồ, hòn Lá, hòn Ông.
Đến với Cù Lao Chàm, du khách sẽ được hoà mình với thiên nhiên, biển cả với những bãi cát trắng, làn nước trong xanh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của các địa danh mang nhiều huyền thoại như bãi Hương, bãi Làng, hang Bà, Âu thuyền, chùa Hải Tạng.

Theo báo cáo của BQL khu DTSQ Cù Lao Chàm cho biết, nếu năm 2009, lượng khách đến đây mỗi năm chỉ khoảng vài nghìn người thì đến năm 2013 con số này đã tăng lên khoảng 176.000 lượt khách. Riêng 4 tháng đầu năm 2014, Cù Lao Chàm đã đón hơn 40 nghìn lượt khách tham quan, du lịch; cao điểm, có ngày Cù Lao Chàm đón khoảng 2 - 3 nghìn lượt khách
CÔNG TY TNHH DU LỊCH HỘI AN XANH
Điện thoại: (+84) 05103.919234 - 919235. Fax: (+84) 05103.919236.
Email: hoiangreen@yahoo.com - Website: www.hoiangreentravel.com
Địa chỉ : 672 Hai Bà Trưng - Hội An - Quảng Nam.