Xe điện trẻ em tự lái
tự lái giá rẻ có 2 chế độ điều khiển từ xa và các bé đạp chân ga và tự lái. Ô tô trẻ em hầu hết các xe có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Bộ phát nhạc có nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ hoặc có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 phục vụ trẻ em những bản nhạc trẻ em yêu thích.105 Hồ Đắc Di bán xe điện trẻ em giá rẻ nhất


Xe điện trẻ em thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp vận hành Xe điện cho bé tự lái giá rẻ tiến lên hoặc lùi lại dễ hơn, tính năng tiến - lùi, tính năng nghỉ Xe ô tô trẻ em giúp bé thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng bố mẹ và các bạn.


Xe ô tô trẻ em
lôi cuốn sự chú ý, thích thú và giúp tăng cường vận động cho trẻ em. Ô tô tự lái cho bé có đa dạng màu sắc dễ thương và bắt mắt, nhiều mẫu xe thời trang, Xe ô tô tự lái trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Với hai chế độ các bé tự vận hành xe và phụ huynh điểu khiển từ xa.


. BabiMart.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhà mình.


Một số quyền lợi khi mua hàng tại BabiMart.Vn:
1. Các xe ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR
2. Xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi khách hàng tham khảo mua xe
4. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù khách hàng không mua sản phẩm tại cửa hàng. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà quý khách (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu muaXe ô tô điện cho trẻ em điều khiển
, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà quý khách áp dụng với quý khách ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những bạn ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).
11. Các website trực thuộc:xetreem.Vn -xedienchobe.Com - otodientreem.Com -beeshop.Vn