Trung Quốc là một đất nước rộng lớn kéo dài hàng ngàn dặm từ các sa mạc ở phía tây ra biển về phía đông. Trung Quốc có nền văn hóa lịch sử giàu nhất và kết cấu của tất cả các nền văn minh đó bao gồm hơn 5.000 năm. Đây là điểm đặc biệt rất thu hút các khách du lịch tham quan. Một số địa điểm thích hợp dành cho bạn tham quan khi ghé thăm đất nước này.
Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành, hoặc Bảo tàng Cung điện, có vị trí ở trung tâm Bắc Kinh, trực tiếp về phía bắc của Quảng trường Thiên An Môn, nơi bức chân dung nổi tiếng của Mao Trạch Đông treo trên tường màu đỏ thẫm nguy nga. Đó là chỗ ngồi của đế quốc cho hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh triều đại từ năm 1420 cho đến năm 1912 khi vị vua cuối cùng là Phổ Nghi thoái vị. Nó được liệt kê như là một di sản thế giới vào năm 1987.

Mặt trước của Tử Cấm Thành ở Trung Quốc
Vạn Lý Trường Thành
Vạn Lý Trường Thành chảy quanh co qua Trung Quốc (chiếc vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ) bao gồm hơn 5.500 dặm (8.850 km). Trong khi việc xây dựng mới nhất xảy ra sau năm 1368 trong thời nhà Minh, xây dựng Vạn Lý Trường Thành bắt đầu từ hơn 2000 năm trước. Trên thực tế, Vạn Lý Trường Thành là thực sự tạo thành một số bức tường kết nối các triều đại khác nhau và các lãnh chúa được xây dựng trong những năm qua. Một bức tường chứa đầy lịch sử của người trung quốc.

Vạn Lý Trường Thành công trình lớn của Trung Quốc
Công viên giải trí Thạch Cảnh Sơn
Thiết bị giải trí khác nhau nằm rải rác giữa các cây xanh và vẻ đẹp của cảnh quan tuyệt vời với các hồ rõ ràng và những con đường uốn khúc và những con đường mòn hai bên cỏ cây đầy gợi cảm. Phong cách Gothic lâu đài Cô bé Lọ Lem, nhà hàng phong cách Ả Rập, cầu phong cách châu Âu và phong cách Nga Arcade đang ở đây để cung cấp cho bạn một chào đón thoải mái.

Mô hình giai điệu mùa xuân tại công viên giải trí Thạch Cảnh Sơn
Các mô hình của tòa nhà bên trong có lâu đài Cô bé Lọ Lem với bức tượng của Cô bé Lọ Lem đứng bên đài phun nước nhân tạo như trung tâm của nó. Nhân vật hoạt hình khác nhau như Pinocchio, vịt Donald, chuột Mickey và với các lâu đài theo phong cách châu Âu chắc chắn sẽ cung cấp cho du khách những điều thú vị nhất.
Cung điện mùa hè
Nằm ở phía tây bắc của Bắc Kinh, được cho là khu vườn hoàng gia bảo quản tốt nhất trên thế giới, và lớn nhất của loại hình này vẫn còn tồn tại ở Trung Quốc. Nó chỉ là một đoạn ngắn lái xe (15 km) từ trung tâm Bắc Kinh nhưng có vẻ như một thế giới khác. Cung điện mùa hè ban đầu được xây dựng vào năm 1750 bởi Hoàng đế Qianglong. Phong cách kiến trúc của Cung điện Mùa hè là để làm cho người khác tin rằng đó là thiếu nghệ thuật. Nó bao gồm một diện tích 70.000 mét vuông và có hơn 3.000 ngôi nhà.

Cung điện mùa hè tại Trung Quốc
Năm 1860 và 1900 nó đã bị phá hủy bởi những kẻ xâm lược và vào năm 1912 nó được xây dựng lại của Chính phủ nhà Thanh. Vào năm 1924, nó đã bắt đầu được mở cửa cho khách du lịch. Cung điện Mùa hè là một trong những điểm đáng yêu nhất ở Bắc Kinh. Không phải tất cả các tòa nhà được mở cho công chúng, nhưng nhiều người, và những người khác tiếp tục tăng cường công viên với thiết kế và trang trí của họ, nép mình vào cảnh quan.
Khi nào bạn muốn về lại TPHCM sau khi đã ghé thăm du lịch tại Trung Quốc, thì nên sử dụng vé máy bay đi TPHCM giá rẻ để có thể về lại TPHCM một cách nhanh nhất.