Khi hầu hết mọi người nghĩ về Pháp họ nghĩ rằng rượu vang tốt và các món ăn, phong cảnh đặc biệt và một lối sống thoải mái đó là sự ghen tị của phần còn lại của thế giới. Cảnh quan lộng lẫy khác nhau đã lấy cảm hứng từ nhiều thế kỷ của các nhà văn có ảnh hưởng, các nghệ sĩ và nhà thơ, bao gồm các dãy núi khổng lồ, những cánh đồng xanh và bờ biểntrải dài lấp lánh.Thung lũng LoireMột khu vực về vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, thung lũng Loire cũng được trìu mến gọi là vườn của nước Pháp. Thung lũng trải dài hơn 280 km và nằm ở đoạn giữa đẹp của sông Loire ở miền Trung nước Pháp.
Thung lũng Loire nước Đức
Nó được lấp đầy văn hóa và lịch sử kiến trúc quan trọng được công nhân là di sản thế giới nó không đáng ngạc nhiên đó là một trong những nơi được ghé thăm nhiều nhất trong cả nước. Được biết đến với bộ sưu tập lớn các câu chuyện cổ tích, lâu đài và biệt thự, cảnh quan tuyệt đẹp và một trong những con sông nổi bật nhất ở châu Âu thung lũng Loire là một thiên đường đầy lãng mạn.Mont Saint MichelChỉ đứng sau tháp Eiffel của Paris như cột mốc được yêu thích nhất của Pháp, Mont Saint Michel là đá, đạt đỉnh hòn đảo nối với nhau bằng một đường đắp cao để phía tây bắc nước Pháp. Đó là một cảnh tượng hùng vĩ ngồi giữa bãi cát và thủy triều mạnh mẽ, các trang web di sản là nổi tiếng nhất cho theo phong cách Gothic của tu viện Benedictine. Trực tiếp bên dưới tu viện lớn là một ngôi làng thời trung cổ hoàn chỉnh với đường phố quanh co, những ngôi nhà nhỏ và các cửa hàng lưu niệm. Hòn đảo có thể ghé thăm mọi lúc, trừ khi thủy triều là rất cao.
Mont Saint Michel của nước Pháp
Nếu bạn đang ghé thăm ở đây bạn cũng nên dành một vài ngày để khám phá phần còn lại của khu vực Normandy. Đầy lịch sử và cảnh quan xanh tươi tốt mong đợi để xem trang trại khô đá, vách đá phấn trắng, các tòa nhà một nửa bằng gỗ và rất nhiều ví dụ khác của kiến trúc đẹp như tranh vẽ. Những bãi biển Normandy Landing và tấm thảm Bayeux nổi tiếng và có vai trò lịch sử quan trọng cũng nằm ở đây.Cung điện VersaillesCung điện Versailles là công trình ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỉ 17 và 18, kiến trúc của nó tuân theo những quy tắc chuẩn mực của chủ nghĩa cổ điển như tính đối xứng của công trình, các hành lang nhiều cột, các công trình nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyền thuyết và nghệ thuật cổ đại. Xen vào sự chính xác này là một số nét nghệ thuật Baroque.
Cung điện Versailles đất nước Pháp
Và là một trung tâm hành chính quan trọng và một điểm thu hút du lịch hãnh diện theo đúng nghĩa của nó. Đó là nổi tiếng nhất cho lâu đài của mình, cung điện vô cùng lớn và trang trí công phu của Versailles mà một khi đặt các vua Pháp (bao gồm cả xấu số Louis XVI và vợ ông Marie Antoinette).Nhà thờ StrasbourgNằm ngay trên biên giới của Đức và Pháp thành phố di sản này có đặc điểm của cả hai nước. Đó là như một tranh vẽ, thị trấn mà thực sự thu hút du khách với nét duyên dáng thế giới cũ của nó. Nổi tiếng với ngôi nhà gỗ ven sông của nó, nhà thờ Gothic cũng làm cho một cơ sở tuyệt vời cho những người muốn ghé thăm gần Rừng đen hoặc sông Rhine.
Nhà thờ Strasbourg cao chót vót trên phố cổ
Turkish Airlines đã có các gói du lịch đầy đủ giúp bạn sẽ có được chuyến đi du lịch đáng nhớ và hoàn hảo. Vì vậy, lần sau khi bạn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với gia đình của bạn hoặc chỉ một mình, điểm dừng chân tiếp theo sẽ là rất tuyệt vời ở thành phố Lyon bằng vé máy bay đi Lyon giá rẻ. Hay nếu bạn yêu thích đất nước Pháp xinh đẹp thì đừng bỏ chiếc vé máy bay đi Pháp giá rẻ của Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines