Nằm ở trung tâm của châu Âu, Đức có rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời và điểm tham quan độc đáo để cung cấp cho khách du lịch. Du khách từ khắp nơi trên thế giới đi du lịch đến Đức để xem kho tàng kiến trúc và những nơi hấp dẫn của vẻ đẹp tự nhiên.
Bức tường Berlin
Bao gồm East Side Gallery, Bức tường Berlin Park, Bức tường Berlin Trail, Bảo tàng Charlie Checkpoint ở Berlin,... Từ năm 1961 đến năm 1989, bức tường Berlin chia thành phố thành hai. Hầu hết các kết cấu bê tông này đã bị phá bỏ, nhưng các mảnh vỡ nào vẫn còn là đặc điểm của thành phố. Bức tường Berlin Trail, một con đường cho người đi bộ và người đi xe đạp chia thành 14 phần, đi theo con đường của bức tường xưa.

Bức tường Barlin nổi tiếng nhất nước Đức
Bảng thông tin đặt tại 30 điểm kể câu chuyện của bức tường Berlin. East Side Gallery đầy màu sắc và gần đây được phục hồi trong Friedrichshain là một phần của bức tường nội địa năm 1990 được vẽ bởi nghệ sĩ từ 21 quốc gia. Trên phố Bernauer Strasse, nơi có một phần bản sao của bức tường Berlin, bạn cũng có thể truy cập vào một trang web tưởng niệm, một trung tâm tài liệu và hay các nhà thờ.
Cổng Brandenburg
Đền đài khác tại Berlin rất nổi tiếng trên thế giới như là cổng Brandenburg, được xây dựng giữa năm 1789 và 1791 với các kế hoạch của CG Langhans trên Pariser Platz ở trung tâm của thành phố. Sau khi bức tường Berlin được xây dựng vào năm 1961, Cổng Brandenburg đã trở thành không thể vượt qua trong 28 năm.

Cổng Brandenburg rực rỡ khi đêm xuống tại thành phố Berlin
Như một điểm thu hút chữ ký và biểu tượng của nước Đức thống nhất, bây giờ nó đại diện cho quá khứ và hiện tại của thủ đô nước Đức trong thời trang mẫu mực. Cổng được hỗ trợ bởi sáu cột Doric, hình thành năm lối đi cho người đi bộ có quyền truy cập chỉ. Các Quadriga nổi tiếng miêu tả nữ thần của chiến thắng, Victoria thì cưỡi một cỗ xe bốn ngựa đã được thêm vào năm 1794.
Hồ Constance với Đảo Mainau, Đảo tu viện của Reichenau (di sản thế giới), Lindau nhà ở cọc ván tiền sử, Lâu đài Meersburg
Khu vực hồ Constance, nơi Đức giáp Áo và Thụy Sĩ, là một thiên đường nghỉ đặt xung quanh một trong những hồ lớn nhất châu Âu. Các chuyến tham quan phổ biến nhất là các đảo hoa Mainau của, nổi tiếng với công viên tuyệt đẹp và khu vườn xung quanh nơi cư trú của gia đình baroque của bá tước Bernadotte của nó. Khám phá một ốc đảo của vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và thư giãn.

Đảo Mainau nơi Đức giáp với Áo và Thụy Sĩ
Đảo bảo tàng Berlin (Di sản văn hóa thế giới)
Một trang web di sản thế giới ở trung tâm của thành phố, đảo bảo tàng Berlin là một điểm thu hút rất phổ biến cả với người dân địa phương và khách du lịch quốc tế. Một trong những khu phức hợp bảo tàng quan trọng nhất thế giới, nó là nơi có kho tàng văn hóa vô giá. Bộ sưu tập tại Bảo tàng của thế giới cổ đại, Bảo tàng mới, Thư viện Quốc gia Cũ, Bảo tàng Bode và Bảo tàng Pergamon đưa du khách vào một cuộc hành trình hấp dẫn thông qua nghệ thuật và văn hóa từ cái nôi của nền văn minh Lưỡng Hà trong qua Ai Cập, Cổ điển Hy Lạp và Rôma, Byzantium, Hồi giáo thế giới và thời Trung cổ cho đến thời hiện đại và chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ 19.

Đảo bảo tàng Berlin di sản thế giới của nước Đức
Turkish Airlines đã có các gói du lịch đầy đủ giúp bạn sẽ có được chuyến đi du lịch đáng nhớ và hoàn hảo. Vì vậy, lần sau khi bạn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với gia đình của bạn hoặc chỉ một mình, điểm dừng chân tiếp theo sẽ là rất tuyệt vời ở thành phố Berlin bằng vé máy bay đi Berlin giá rẻ. Hay nếu bạn yêu thích đất nước Đức xinh đẹp thì đừng bỏ chiếc vé máy bay đi Đức giá rẻ của Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines