Nếu bạn đang đi du lịch đến Munich với một ngân sách tiết kiệm, bạn sẽ rất vui khi biết rằng thủ đô Bavarian cung cấp nhiều thứ miễn phí để xem và làm. Dưới đây là những điểm thu hút tốt nhất miễn phí Munich và điểm tham quan, tour du lịch đi bộ, và nhà thờ, chợ ngoài trời, và các lễ hội.
Tour đi bộ Munich miễn phí

Tham gia một cách tự do, nói tiếng Anh thông qua các tour du lịch đi bộ Munich và được giới thiệu một cách tuyệt vời thủ đô Bavarian, tour du lịch đi bộ này bao gồm tất cả các điểm tham quan nổi tiếng ở Old Town, và các hướng dẫn được biết đến với tour du lịch giải trí và thú vị của họ.

Tour đi bộ Munich miễn phí
Glockenspiel Munich
Mỗi ngày lúc 11 giờ sáng và buổi trưa, một đám đông tập hợp trước Tòa thị chính Munich trên Mariensquare để nghe chuông Glockenspiel truyền thống. Trong hơn 100 năm nay, Glockenspiel, được đặt trong tháp Hall Town, đã tái diễn các sự kiện lịch sử Bavarian. Tìm ra cho con chim vàng mà chiếp 3 lần để đánh dấu sự kết thúc của mỗi chương trình.

Glockenspie tại thành phố Munich nước Đức
Nhà thờ Đức Mẹ Munich
Nhà thờ Đức Mẹ, cũng nằm trên Mariensquare, là một trong những địa danh nổi tiếng chữ ký của Munich, tháp mạnh mẽ của nó hình thành đường chân trời Munich. Leo lên các bước của tháp của nhà thờ cho một cái nhìn ngoạn mục của cảnh quan thành phố Munich và Bavarian Alps.

Nhà thờ Đức Mẹ Munich
Chợ thực phẩm Viktualienmarkt
Là chợ thực phẩm diễn ra hàng ngày ngay tại trung tâm của thành phố Munich. Nhộn nhịp Viktualienmarkt là lâu đời nhất và tốt nhất thị trường nông dân của Munich, có niên đại từ năm 1807. Người dân địa phương, khách du lịch, và đầu bếp hàng đầu của thành phố đến đây để mua đầy các giỏ và ngạc nhiên của họ tại các gian hàng được trang trí theo truyền thống.

Chợ thực phẩm Viktualienmarkt tại thành phố Munich
Turkish Airlines đã có các gói du lịch đầy đủ giúp bạn sẽ có được chuyến đi du lịch đáng nhớ và hoàn hảo. Vì vậy, lần sau khi bạn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với gia đình của bạn hoặc chỉ một mình, điểm dừng chân tiếp theo sẽ là rất tuyệt vời ở thành phố Munich bằng vé máy bay đi Munich giá rẻ. Hay nếu bạn yêu thích đất nước Đức xinh đẹp thì đừng bỏ chiếc vé máy bay đi Đức giá rẻ của Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines