Sắt mỹ thuật TẤN HÙNG
Sắt mỹ thuật TẤN HÙNG Kính Chào Quý Khách!
Sắt mỹ thuật TẤN HÙNG - chuyên nhận thi công xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp, kinh doanh các loại sắt mỹ thuật, nhà cửa, nhận làm thủ tục nhà đất, ngân hàng, .…
Địa chỉ : 726/16/263 Quốc Lộ 1A F.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Website : http://www.sattanhung.com
Tel : 0904049522
----------------------------------------------------------------------------○○○-------------------------------------------------------------------
Sắt mỹ thuật TẤN HÙNG, là một trong những cơ sở sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí, bao gồm các mặt hàng sau: Cửa Nhà, Cổng Chính, Bàn Ghế, Cầu Thang, Lan Can, Kệ, Tủ ….. được thành lập năm 06 / 2007, khi mà thị trường nhà đất đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chúng tôi cũng đã tạo ra được những sản phẩm mang phong cách riêng của mình, và được khách hàng tin dùng.
Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu là sắt uấn mỹ thuật, sắt dập hoa văn,.. được tạo nên từ bàn tay điêu luyện của đội ngũ công nhân lành nghề, các sản phẩm của chúng tôi đem lại cho căn nhà bạn những không gian thơ mộng, an toàn và tin cậy.
Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi cung cấp tới quý vị hàng các dịch vụ sau :
Tư vấn xây dựng .
Nhận thi công các công trình dân dụng & công nghiệp.
Xin giấy phép xây dựng.
Tư vấn thủ tục vay vốn ngân hàng.
Cung ứng nhân lực,
….…
Với các sản phẩm kể trên chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ quý vị một cách tốt nhất có thể.
Chắc hẳn quý vị đang có những chiến lược riêng của mình, những ý định về một mục đích bất động sản mà quý vị đang cố gắng vì nó, chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị những lựa chọn phù hợp, những mẫu nhà, nội thất và những thủ tục cần thiết,… để quý vị có những lựa chọn của riêng mình. Hãy truy cập vào website http://www.sattanhung.com để tham khảo thêm thông tin về sp và dich vu của chúng tôi.
Cần hỗ trợ thông tin hay tư vấn, vui lòng liên hệ:
Website: http://www.sattanhung.com
Điện thoại : 0904.049.522
Email: tanhungltd@gmail.com
Chúng tôi mong muốn được giúp một tay vào hoàn thiện căn nhà mà quý vị hằng mong muốn, cùng với sự thành công của quý vị.
Rất mong được sự ủng hộ của quý vị!
Chân thành cảm ơn !