Cộng hòa Séc có đầy đủ các câu chuyện cổ tích lâu đài đặt tại các thành phố cổ đại. Nó cũng là nơi có món ăn tuyệt vời và tất nhiên một số bia tốt nhất thế giới. Hầu hết những người ghé thăm đất nước rất hạn chế kinh nghiệm của họ khi đến Prague thủ đô cộng hòa Séc.
Quảng trường Tự do
Là đấu trường lớn này ở trung tâm của Brno được bằng nhiều hình vuông tốt nhất thế giới. Có đài phun nước và những nơi để ngồi, tượng đài và các tòa nhà trang hoàng tốt ở ngay ranh giới. Nhiều nơi từ các thành phố đến đây để giao lưu tại quán bar truyền thống mà vai ra các tòa nhà công cộng.

Quảng trường tự do tại trung tâm của Brno

Đó là lưu lượng tham quan miễn phí ngoài các xe điện đan chéo qua nó thường xuyên để nó là một nơi tuyệt vời để ngồi và thư giãn trong hòa bình. Tìm ra cho các cột lớn trong một góc đó là một đài tưởng niệm cho các nạn nhân của bệnh dịch hạch trong thế kỷ 17 và ở trung tâm, phần còn lại của nhà thờ St Nicholas mới được phát hiện.
Nhà thờ St Vitus
Với sự duyên dáng của toà tháp của nó, nhà thờ Gothic này là một trong những nhà thờ đẹp nhất châu Âu. Là trung tâm tinh thần của Prague Castle và Cộng hòa Séc. Trong khi một nhà thờ trong danh dự của St Vitus (vị thánh bảo trợ của các vũ công, diễn viên, diễn viên hài và động kinh) đã xuất hiện trên trang các web trong một hình thức khác nhau trong hơn một ngàn năm, nhà thờ như chúng ta biết ngày nay đã không được hoàn thành cho đến đầu thế kỷ 20.

Nhà thờ St Vitus tại thành phố thủ đô Prague

Một trong những điểm nổi bật là ngôi mộ của Thánh Gioan Nepomuk, với silverwork phức tạp của nó. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ Art Nouveau làm việc cửa sổ kính màu hoàn thành của họa sĩ nổi tiếng Czech Alfons Mucha.
Nhà hát quốc gia
Là nơi để đến nếu bạn muốn xem opera, nhà hát hoặc múa ba lê ở Prague. Cung cấp cho bạn một ý tưởng về giá cả, vở opera bắt đầu khoảng $ 3 USD (50 Séc Koruny) và có khi lên đến khoảng $ 50 USD (1.000 Koruny), một món hời cho những gì bạn mong đợi để trả tiền tại các địa điểm tương tự như ở Mỹ. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn, xem xét việc đi đến một hiệu suất buổi chiều. Hầu hết các buổi biểu diễn có surtitles tiếng Anh, vì vậy bạn sẽ có thể làm theo cùng.

Nhà hát quốc gia ỡ tại thành phố thủ đô Parague

Nhà hát Quốc gia nằm gần cuối phía đông của cầu Legion (Hầu hết Legii). Nó có thể truy cập từ Trida ga tàu điện ngầm Národní và từ một số xe điện (6, 9, 18, 21, 22, 23, 53, 57, 58, 59 tất cả làm cho Divadlo dừng Narodni).
Đồng hồ thiên văn Prague
Tọa lạc tại quảng trường Old Town, Đồng hồ thiên văn Prague đã được lắp khoảng từ thế kỷ 15, mặc dù nó đã yêu cầu sửa chữa nhiều lần trong lịch sử của nó. Đồng hồ này không hiển thị thời gian trong ngày. Thay vào đó, nó có nghĩa là sẽ được sử dụng để xác định các giai đoạn của mặt trăng và các điểm phân.

Đồng hồ thiên văn Prague

Tuy nhiên, ngay cả những người cảm thấy đồng hồ đã được Overhyped thừa nhận rằng nó xứng đáng một cái nhìn, đặc biệt là kể từ khi bạn đang có khả năng được ở quảng trường Old Towntại một số điểm trong chuyến đi của bạn anyway. Khu vực Quảng trường Old Town có thể ghé thăm từ các tàu điện ngầm dừng Staromestska.
Với những chia sẻ trên bạn sẽ được khám phá toàn cảnh đất nước cộng hòa Séc khi mua vé máy bay đi cộng hòa Séc giảm giá của Turkis Airlines. Hay bạn cũng có thể ghé thăm thủ đô Prague bằng chiếc vé máy bay đi Prague giá rẻ, thành phố lịch sử của đất nước cộng hòa Séc.
Trích từ Turkish Airlines