Ở Pháp, thành phố Lyon rất nổi tiếng, có nhiều điểm tham quan hấp dẫn hơn các thành phố khác, có các bảo tàng, nhà thờ và là trung tâm mua sắm lớn nhất của đất nước Châu Âu. Nếu bạn đang ở thành phố Lyon, thì những điểm bạn nên đến khi ở thành phố này.
Nhà thờ Saint Nizier
Nhà thờ nằm trong khu vực Presquile của Pháp và có những Giáo Hội tên của Thánh Tông Đồ. Tên gọi của chính nó đề cập đến Nicetius một giám mục của Lyon trong thế kỷ thứ 6. Các điểm tham quan chính của nhà thờ là Giám Mục đã được chôn cất trong nhà thờ sau cái chết của họ đặc biệt Nicetius.

Nhà thờ Saint Nizier tại thành phố Lyon
Đồng hồ thế kỷ 17, màu kính bởi Begule, Antoine Coysevox thực hiện bức tượng của nữ đồng trinh. Ngôi mộ của Thánh Phaolô-Marie Jaricot, hầm mộ, một số nhà nguyện bên. và 50 vị tử đạo của Lyon trong đó có Đức Trinh Nữ Maria.
Viện bảo tàng mỹ thuật Lyon
Một bộ sưu tập lớn các bức tranh của Pháp và quốc tế được đặt trong bảo tàng này. Bộ sưu tập gần 1500 bức tranh có giá trị và tác phẩm điêu khắc nghệ thuật La Mã, và tác phẩm điêu khắc nghệ thuật của những gì đã trải qua hơn 2 thiên niên kỷ năm. Tất cả các mặt hàng này được trang trí trong phòng sẽ làm cho thú vị và thoải mái cho bạn và mọi người khi đến đây.

Viện bảo tàng mỹ thuật Lyon
Lệ phí là ở mức hợp lý, với hướng dẫn âm thanh miễn phí. Nhà hàng là tốt hơn để có đồ ăn nhẹ và trà, cũng có một cửa hàng để mua thực phẩm, phục vụ cho việc tham quan bảo tàng của bạn thêm phần thú vị.
Bức tường của Canut

Bức tường của Canut tại thành phố Lyon
Đi kèm với một số bức tranh thú vị, được thực hiện trong quá khứ. Các bức tường là rất đẹp, và cập nhật bất cứ khi nào họ yêu cầu để có cái nhìn tuyệt vời. Những đứa trẻ thực sự thích thú với rất nhiều chi tiết và màu sắc của tường. Dành 30 phút xung quanh những bức tường như chỉ có giá trị trong một giờ là sẽ biến mất.
Học viện và bảo tàng Lumiere
Học viện Lumiere là một tổ chức học thuật Pháp có trụ sở tại Lyon, được thành lập vào năm 1982 bởi Bernard và Maurice Chardère Trarieux-Light, lớn-con trai của Louis Lumière và chủ tịch của hiệp hội Lumière anh em quản lý kế ánh sáng. Nó bao gồm đặc biệt của một bảo tàng, một trung tâm chiếu và chỉnh sửa.

Lumiere vừa là học viện vừa là bảo tàng tại thành phố Lyon
Bảo tàng Lumiere là rất ấn tượng và bộ sưu tập là tuyệt vời. Các mặt hàng bảo tàng đã được sắp xếp theo một cách ngay cả trẻ em có thể hiểu được làm thế nào để phim và rạp chiếu phim bắt đầu? Ngoài ra còn có lệ phí nhập vào một căn nhà cũ. Dành thời gian vào một ngành công nghiệp phim ảnh và hình ảnh.
Turkish Airlines đã có các gói du lịch đầy đủ giúp bạn sẽ có được chuyến đi du lịch đáng nhớ và hoàn hảo. Vì vậy, lần sau khi bạn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với gia đình của bạn hoặc chỉ một mình, điểm dừng chân tiếp theo sẽ là rất tuyệt vời ở thành phố Lyon bằng vé máy bay đi Lyon giá rẻ. Hay nếu bạn yêu thích đất nước Pháp xinh đẹp thì đừng bỏ chiếc vé máy bay đi Pháp giá rẻ của Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines