Cửa nhôm kínhlà một sản phẩm đang rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi. Nhờ những ưu điểm nổi bật của nó về mặt độ bền, thẩm mỹ, thậm chí giá cả cũng khá hợp lý. Tuy nhiên để sở hữu những bộcửa nhôm kínhưng ý nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau. Có thể đơn giản nhưng không phải ai cũng biết để quý vị tham khảo:

1. Khi mua cửa nhôm kính (hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác) các bạn nên tìm hiểu rõ xuất xứ của sản phẩm. Không phải tất cả, nhưng đa số xuất xứ của sản phẩm có ý nghĩa nhất định đến chất lượng của sản phẩm đó.

Những cửa nhôm kính sử dụng nhôm phổ thông thường mỏng và thô. Trong khi đó nhôm nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản hay Malaysia có độ dày, chắc hơn, góc cạnh sắc nét hơn và có chất lượng hơn hẳn.
Gioăng (dây cao su đặt giữa các khe nhôm và kính) để đảm bảo độ kết dính, cách âm, cách nhiệt, tránh nước. Đây là một thành phần quan trọng của cửa nhôm kính. Sản phẩm của châu Âu thường rất dẻo dai, mịn màng, khi đốt có mùi cao su cháy. Ngược lại, loại gioăng không rõ xuất xứ thường giòn, dễ đứt, khi đốt có mùi nhựa, chất lượng không đảm bảo.
Phụ kiện như tay nắm, bản lề, bánh xe… nhập khẩu có chất lượng rất tốt,êm ái, độ bền cao. Còn phụ kiện không có nguồn gốc hoạt động gây tiếng ồn, tuổi thọ thấp.
Kính, hiện nay Việt Nam đã sản xuất được các loại kính có chất lượng rất tốt, không thua kém hàng nhập khẩu từ châu Âu. Như kính cường lực, kính hộp, kính cách âm, cách nhiệt, kính dán an toàn…
Keo dán, cũng là một yếu tố quan trọng cho một bộ cửa đẹp. Dùng keo không rõ nguồn gốc xuất xứ,dùng được một thời gian thì bị ố vàng trông rất xấu hoặc bị ngấm nước. Một số loại keo các bạn có thể lựa chọn như: Dowcorning, Neutral, Apollo... Đảm bảo 1 khi đã dính thì không thể nào tách đôi và màu thì đảm bảo không thay đổi theo thời gian.
2. Những sản phẩm chất lượng không đảm bảo giá rẻ hơn rất nhiều sản phẩm chính hãng, nhập khẩu. Nhưng xét về giá trị và thời gian sử dụng/ giá tình sản phẩm thì “tiền nào của nấy”. Hàng chính hãng lại “rẻ” hơn. Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 4 đến 5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng Châu Âu 10 đến 15 năm.
3. Khi mua cửa bạn nên quan tâm ddeeens vấn đề bảo hành. Nên chọn những đơn vị uy tín có thời gian bảo hành dài hạn, dịch vụ bảo hành tốt, ưu đãi. Thời gian bảo hành cũng góp một phần vào sự khẳng định chất lượng của sản phẩm.
Hiện nay công ty Hải Nga chúng tôi có chế độ bảo hành đặc biệt: Bảo hành 03 năm đầu tiên hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả chi phí nhân công và nguyên vật liệu thay thế nếu có. Sau thời gian 03 năm trên, chúng tôi vẫn miễn phí nhân công sửa chữa nếu cửa xảy ra hỏng hóc, trục trặc. Quý khách chỉ thanh toán chi phí nguyên vật liệu thay thế nếu cần thiết.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH MTV Cơ khí & Xây dựng Hải Nga
Showroom: Số 734 Đại lộ Hùng Vương – Thành hố Việt Tri – Tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210. 3862730 - Fax: 0210. 3788 555
Website: http//: hainga.vn