Từ nhà thờ mang tính biểu tượng của thành phố đến phải xem bảo tàng, có rất nhiều điều để làm và nhìn thấy ở Helsinki. Dưới đây là một số điểm hấp dẫn yêu thích của hãng hàng không Turkish Airlines ở thủ đô Phần Lan và đa số điều là miễn phí.
Pháo đài Suomenlinna
Được xây dựng vào năm 1700 trên 6 hòn đảo, Suomenlinna pháo đài là một trong những ngày này các điểm tham quan phổ biến nhất và nổi tiếng Helsinki mở cửa quanh năm. Có khoảng 800 cư dân và bạn có thể thưởng thức các bảo tàng khác nhau, cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng cho. Để đạt được sự hấp dẫn Helsinki này, đi phà từ quảng trường Chợ Helsinki. Suomenlinna pháo đài cũng là một trong những di sản thế giới UNESCO của Phần Lan.

Pháo đài Suomenlinna tại thành phố Helsinki
Trung tâm thành phố lịch sử Helsinki
Một trong những điều đầu tiên du khách Helsinki nói về khi trở về nhà, là trung tâm thành phố lịch sử của Helsinki. Trung tâm thành phố vốn của Phần Lan ngày trở lại vào năm 1600 và cung cấp cho bạn các điểm tham quan và điểm tham quan tại nhiều địa điểm ở giữa Helsinki: City Hall, Thánh đường Helsinki, Quảng trường thị trường, Chợ Cũ và Phủ Chủ tịch.

Kỳ nghỉ ở trung tâm thành phố Helsinki
Toolonlahti Bay
Không thể phát âm từ đó đối với những người ngoài bản địa, nhưng vẫn là nơi tuyệt vời để tham quan: Toolonlahti Bay tại Helsinki. Công viên xung quanh Toolonlahti Bay bắt đầu trực tiếp tại Helsinki, và là một điểm đến phổ biến ngay cả đối với người dân Helsinki! Bên cạnh một buổi chiều yên tĩnh và thư giãn, Toolonlahti Bay cũng cung cấp đội khách Winter Garden trồng đây màu săc, Bảo tàng Thể thao và hát opera quốc gia Phần Lan, sân vận động Olympic, Finlandia Hall và khu Linnunlaulu của biệt thự bằng gỗ.

Công viên xanh ở thành phố Helsinki
Bãi biển Hietaniemi
Nhiều người nghĩ rằng thời tiết của Phần Lan là quá lạnh để bơi. Không có, cùng với mùa hè ấm áp, Helsinki cung cấp hơn 310 hòn đảo và bờ biển gần 100 km dài. Helsinki du khách và người dân địa phương yêu thích những bãi biển bơi ở đây, và các bãi biển nổi tiếng nhất là bãi biển Hietaniemi mà mỗi Helsinki địa phương biết. Nếu nó quá đông đúc cho khẩu vị của bạn, bạn có thế ghé thăm các bãi biển lớn khác tại Seurasaari. Những bãi biển là điểm thu hút phổ biến cho các gia đình.

Bãi biển Seurasaari lớn nhất tại thành phố Helsinki
Turkish Airlines đã có các gói du lịch đầy đủ giúp bạn sẽ có được chuyến đi du lịch đáng nhớ và hoàn hảo. Vì vậy, lần sau khi bạn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với gia đình của bạn hoặc chỉ một mình, điểm dừng chân tiếp theo sẽ là rất tuyệt vời ở thành phố Helsikin bằng vé máy bay đi Helsinki giá rẻ. Hay nếu bạn yêu thích đất nước Phần Lan xinh đẹp thì đừng bỏ chiếc vé máy bay đi Phần Lan giá rẻ của Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines