Bể bơi phao cho gia đình không có góc cạnh sắc dùng cho cho các bé tắm mà không bao giờ bị như khi tắm ở bể bơi tập thể. Đồ bơi trẻ em với nguyên liệu từ nhựa tổng hợp PVC bền màu, đặc biệt không gây độc hại cho các bé và rất bền, bền màu.
Địa chỉ bán bể bơi trẻ em cao cấp nhập khẩu giá rẻ nhất. Trong kho luôn luôn có sẵn các loại đồ bơi dành cho bé yêu, người lớn như mũ bơi, bể bơi, phao tập bơi, kính bơi, áo phao bơi, bóng bơi,... Chính hãng Swimming Pool, Lechin, Bestway và Intex (Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).Bố mẹ có thể đặt hàng tại website beboitreem.Com.Vn hoặc babimart.Vn hoặc đến đc cửa hàng số 105 phố Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội và cửa hàng 351/30C đường Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP Hồ Chí Minh (Vui lòng liên hệ trước khi đến - điện thoại: 094.515.2992(HN) - 04.626.88.887(HN) - 094.5858.528(HCM)). Siêu thị giao hàng và thu tiền tận nhà ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và chuyển hàng toàn quốc bằng ô tô hoặc gửi chuyển phát nhanh. Cám ơn!Thành và đáy sản phẩm Đồ bơi cho trẻ em là lớp đệm được bơm hơi rất êm ái và an toàn làm cho các bé có cảm giác thoải mái khi tắm trong bể. Bể rất dễ sử dụng, bố mẹ chỉ cần bơm hơi là bé sẽ có ngay một chiếc Bể phao bơi cao cấp rất đẹp dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức.

Bể bơi phao trẻ em được sản xuất bởi nhựa nhiệt dẻo PVC chịu lực tốt, độ đàn hồi cao, không bị biến dạng khi dùng và rất bền và không gây hại đến sức khỏe của trẻ.