Bán Chung cư Đông Đô Ngõ 100 - 106 Hoàng Quốc Việt
Đông Đô - 106 Hoàng Quốc Việt là chung cư hiếm hoi sắp hoàn thành, nằm ở trung tâm thủ đô được mở bán ở thời điểm này. Dự án 100 hoàng quốc việt chuẩn bị hoàn thiện và đi vào bàn giao nên độ an toàn vô cùng hấp dẫn.
160 căn hộ đẹp long lanh đang mở cửa đón chờ quý khách hàng chấm chọn.
Quý khách cùng tìm hiểu dự án và nhanh tay gọi ngay cho tôi để được tư vấn đầy đủ, trung thực, chuẩn xác và sớm rinh cho được căn hộ ưng ý ngay trong đợt mở bán đầu tiên này và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.
Ưu việt của dự án chung cư đông đô:
- Đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng: Thị trường BĐS đã có những chuyển biến tích cực, giao dịch tăng, đặc biệt là loại căn hộ đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện. Loại hình căn hộ này đã và đang trở nên khan hiếm trên thị trường khi tỷ lệ giao dịch ở các dự án khu vực trung tâm tăng cao.
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bất Động Sản Đông Đô - bộ quốc phòng là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực nhà ở trực thuộc BQP. Vì thế, người mua cũng hoàn toàn yên tâm vào pháp lý, tiến độ cũng như chất lượng của công trình.
- Nhà phân phối: Sàn BĐS EZ Việt Nam vừa đạt được thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền dự án. Dự kiến đầu tháng 7/2014 EZ Việt Nam chính thức mở bán các căn hộ của dự án ra thị trường.
- Giá cả hợp lý: giá hợp đồng 22tr/m2 (nội thất cơ bản và chưa có VAT)


Liên hệ : 0917 051 666 - Ms Hạnh (24/24)