Sửa chữa máy chiếu uy tín tại Hà Nội – Mua bán máy chiếu và phụ kiện trình chiếu.
Với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư tốt nghiệp tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Quốc gia Hà Nội, được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng bởi các chuyên gia về công nghệ máy chiếu hàng đầu thế giới đến từ các nước Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, kết hợp với sự miệt mài lao động, tích lũy kinh nghiệm của hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực máy chiếu và máy văn phòng. Công ty Thiết Bị Việt đảm bảo sẽ xử lý triệt để tất cả các lỗi hỏng hóc mà máy chiếu ( projector ) gặp phải, công ty chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chiếu, tất cả các hãng máy chiếu trên thị trường hiện nay như: Máy chiếu Sony, máy chiếu panasonic, máy chiếu Hitachi, máy chiếu Optoma, máy chiếu Viewsonic, máy chiếu BenQ, máy chiếu sanyo, máy chiếu misubitshi, máy chiếu infocus....
Với tất cả các lỗi thường gặp:
- Lỗi đơn giản như: Máy chiếu không kết nối được với máy tính hoặc thiết bị phát hình ảnh. Lỗi này đơn giản có thể do thao tác của người sử dụng trong quá trình kết nối, để máy chiếu kết nối được với máy tính, chúng ta phải đảm bảo là trên máy chiếu cắm giặc VGA đúng cổng tín hiệu VGA in và trên máy tính cắm cổng out, nếu máy chiếu không tự nhận tín hiệu kết nối, chúng ta có thể ấn phím input trên máy chiếu để máy chiếu có thể tự động tìm cổng kết nối, trường hợp lỗi nặng mà quý vị không thể khắc phục được, hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng.
- Máy chiếu không lên đèn hình.
- Máy chiếu lên đèn được mấy phút tự tắt.
- Máy chiếu lúc lên đèn lúc không.
- Máy chiếu hoạt động chập chờn.
- Máy chiếu bị mờ.
- Máy chiếu nhòe chữ, nhòe hình ảnh.
- Máy chiếu mất màu sắc hình ảnh.
- Máy chiếu bị đốm trắng màn hình.
- Máy chiếu bị sọc kẻ màn hình.
- Máy chiếu không vào nguồn điện.
- Máy chiếu hỏng bóng đèn
- Vân vân và vân vân
Với tất cả các lối của máy chiếu hiện nay, chúng tôi có thể giúp Quý vị khắc phục một cách triệt để, sửa chữa uy tín, chất lượng, thay thế linh kiện chính hãng, giá thành hợp lý, bảo hành dài ngày, đặc biệt khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại trung tâm bảo hành máy chiếu Thiết Bị Việt. Quý khách sẽ được miễn phí bảo dưỡng toàn bộ cho chiếc máy chiếu của mình, giúp cho chiếc máy chiếu của Quý vị hoạt động với chất lượng hình ảnh tốt nhất.
Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang lại những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng, sự hài lòng của Quý vị chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn phương án tốt nhất.
CÔNG TY CP TM & DV THIẾT BỊ VIỆT.
Đ/C: Số 32 Ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 043.566.8212 – 043.550.1319
DĐ: 0987.329.000 – 0985.020.637
Yahoo: thietbiviet02
Mail: thietbiviet02@gmail.com
Website: http://mayvanphongviet.com
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !