Nhận phát tờ rơi số lượng lớn, uy tín, giá cả phải chăng
(Số điện thoại liên hệ 01246456564 hoặc 01632921687 gặp Mr. Phú)
Công ty Quyết Tiến
Chuyên nhận quảng cáo cho các công ty và tổ chức theo hình thức:
1)Quảng cáo trực tuyến
Quảng cáo trực tuyến là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và hiệu quả khá cao.
Hình thức quảng cáo này thường được áp dụng khi đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến người tiêu dùng khắp cả nước hoặc một vùng rộng lớn nào đó. Bởi sức lan tỏa mạnh mẽ của internet trong thời buổi hiện nay là rất ghê gớm. Những thông tin mà trước khi có internet phải mất cả tháng thậm chí là cả năm mới lan truyền khắp cả nước thì gìờ chỉ cần một ngày (hoặc có thể nhanh hơn) để làm điều đó. Vì thông tin được cư dân mạng cập nhật hàng ngày hàng giờ và những tin hot thì luôn thu hút nhiều người xem.
Ví dụ công ty của bạn chuyên kinh doanh giày thể thao. Và đối tượng mà công ty bạn hướng đến là những bạn trẻ.
Vậy thì hình thức quảng cáo nào là hợp lí nhất đây?
Bạn thử đặt mình vào vị trí của khách hàng mà xem. Nếu bạn muốn mua giày thì bạn sẽ làm gì để tìm được địa điểm bán giày uy tín, giá cả phải chăng?
Thật quá dễ dàng để trả lời. Bạn sẽ tìm một nơi nào đó có kết nối internet, vào google và search “Nơi nào bán giày thể thao uy tín, giá rẻ” hoặc “Cửa hàng nào bán giày thể thao giá rẻ, chất lượng tốt”. Đây chỉ là hai trong số những từ khóa mà bạn sẽ search trên google để tìm câu trả lời cho mình.
Và câu hỏi đặt ra là làm thể nào để khi gõ vào google những từ khóa trên thì thông tin công ty hoặc cửa hàng của bạn sẽ xuất hiện ở trên nhất của google.
Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.
Đặc biệt nếu như đối tượng khách hàng mà công ty của bạn hướng đến là các bạn trẻ thì hình thức quảng cáo này lại càng hữu hiệu, vì trên 90% các bạn trẻ ngày nay cập nhật và tìm kiếm thông tin qua internet.
2)Phát tờ rơi
Nếu khách hàng mà bạn hướng đến chỉ ở trong phạm vi một quận hoặc một thành phố thì hình thức quảng cáo phát tờ rơi tỏ ra khá hữu hiệu lại tiết kiệm chi phí.
Còn chần chừ gì nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Hotline: 01246456564 hoặc 01632921687 gặp Mr. Phú

Xem các bài viết khác: