Tin tức bóng đá VwinToday.com - Trước thềm trận đấu với Costa Rica, Van Persie đã bất ngờ dính chấn thương. Điều này khiến những người Hà Lan phải lo lắng.

Hà Lan đang gặp vấn đề tổn thất nghiêm trọng về lực lượng trước thềm trận đấu với Costa Rica ở vòng tứ kết. Sau khi mất De Jong tới hết World Cup, họ tiếp tục đối diện với nguy cơ không có sự phục vụ của Van Persie.
Tiền đạo của M.U đã dính chấn thương đùi trong buổi tập ngày hôm qua của ĐT Hà Lan. Hiện tại, cầu thủ này vẫn phải chờ kết quả kiểm tra của bác sĩ trước khi biết được chính xác tình trạng chấn thương.
Trong trường hợp Van Persie không thể ra sân trước Costa Rica, HLV Van Gaal đã chuẩn bị sẵn phương án Huntelaar. Trong trận đấu với Mexico, sau khi được tung vào sân “Thợ săn” đã mang lại chuyển biến tích cực cho lối chơi của “Cơn lốc màu da cam” và anh cũng đóng góp 1 bàn thắng.
Robben cũng không thể hoàn thành buổi tập hôm qua. HLV Van Gaal chủ yếu cho tiền vệ này thực hiện những bài tập liên quan tới tốc độ. Điều đó cho thấy ông đang kỳ vọng tốc độ của Robben sẽ xuyên phá hàng thủ của Costa Rica.
Theo lịch thi đấu bóng đá, Hà Lan sẽ đụng độ với Costa Rica vào lúc 03h00 ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam).