Hệ thống camera giám sát sử dụng các camera IP cho phép việc giám sát có thể thực hiện tại chỗ hoặc từ xa thông qua 1 địa chỉ IP riêng biệt, hoặc có thể cho phép nhiều người dùng cùng truy cập vào các địa chỉ IP với các tài khoản tương ứng. Đồng thời, người sử dụng có thể điều khiển hoặc ghi hình từ xa, phóng to, thu nhỏ hình ảnh đang xem, điều chỉnh góc thu, hướng thu của camera nếu dùng các camera có những chức
năng này...
CONG TY CAMERA , CUA HANG CAMERA , CUNG CAP CAMERA ,

Tính ưu việt của hệ thống camera IP là sự đơn giản và tiện lợi. Nếu muốn quan sát văn phòng hoặc nhà riêng với diện tích không quá lớn, người sử dụng đơn giản chỉ cần một đường truyền ADSL và camera IP tại nơi lắp đặt là đủ, không cần phải có máy vi tính và đầu ghi hình như hệ thống camera analog thông thường.
LAP CAMERA , LAP DAT CAMERA , MUA BAN CAMERA ,
Hơn nữa, sản phẩm lại cho chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao. Tiện lợi nhất là việc linh hoạt trong nâng cấp và mở rộng hệ thống do trong camera IP đều có các phần mềm kèm theo hỗ trợ chức năng điều khiển quay quét, phóng to thu nhỏ, xem nhiều camera khác… Do đó, tuy giá của một camera IP có cao hơn so với camera analog nhưng tính cả hệ thống hoàn chỉnh (bao gồm xem trực tiếp và ghi hình) thì camera IP có ưu thế hơn hẳn so với các loại camera cũ.
Bảng báo giá camera xem chi tiết tại: http://anninhhoanggia.vn/
( Tư vấn và lắp đặt miễn phí trong KV thành phố Hà Nội mở rộng )
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HOÀNG GIA
Địa chỉ: 885 Đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
VPGD: 195 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, HN
SĐT: 04.8587.6641 Fax: 04.8587.6641
Email: thegioianninhhn@gmail.com