Hệ thống chấm công bằng thẻ từ, vân tay

Giúp bạn quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác, nâng cao tính tự giác của nhân viên trong DN dẫn đến hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt. Có thể kết nối hệ thống với máy tính để in báo cáo dễ dàng. Kết hợp phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, công việc chấm công tính lương hàng tháng cho nhân viên của bạn sẽ được thực hiện chính xác, mang tính chuyên nghiệp cao.
Hệ thống quản lí bằng thẻ được thực hiện như sau :

Đầu ca : Khi nhân viên đến làm việc sẽ đưa thẻ hoặc đặt vân tay của mình qua đầu đọc đặt tại cổng để đọc (mã từ/ mã vạch…của thẻ hoặc vân tay và dựa vào thông tin vừa quét sẽ biết tên nhân viên, giờ đến .v.v. Công việc quét thẻ cho một nhân viên rất dễ dàng, nhanh chóng (thời gian quét chỉ khoảng 1 giây đồng hồ). Nếu nhân viên nào đi làm mà không quét thẻ thì có thể không mở được cửa và máy tính sẽ coi như nhân viên đó không đi làm.

Cuối ca: Khi nhân viên ra về thì tương tự như khi đến thẻ mã vạch cũng cho biết tên, giờ về của nhân viên. Các thông tin ngày giờ đến, ngày giờ về của nhân viên sẽ được lưu lại trong hệ thống máy tính chấm công, quản lý.
CAMERA QUAN SAT, CAMERA GIAM SAT, LAP DAT CAMERA , CAMERA HA NOI, CAMERA AN NINH
Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động

Với hệ thống này mọi cơ sở hạ tầng, vật chất, dụng cụ, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những thiệt hại vô cùng to lớn mà ngọn lửa có thể mang lại. Hệ thống báo cháy với các đầu báo khói, báo nhiêt,...và tủ trung tâm sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm , từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất. Trong trường hợp vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không kịp loại trừ để nguy cơ gây cháy chuyển thành đám cháy thì hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp bạn dập đám cháy một cách nhanh nhất mà không cần bất cứ một tác động nào của bạn.
Hệ thống báo cháy Hệ thống báo cháy Hệ thống báo cháy
Các thiết bị báo cháy, chữa cháy Sơ đồ chữa cháy tự động
HE THONG CAMERA , LAP CAMERA , MUA BAN CAMERA , PHAN PHOI CAMERA , THIET BI CAMERA , TIM MUA CAMERA , CAMERA HONG NGOAI , CAMERA IP, CAMERA KHONG DAY

Bảng báo giá camera xem chi tiết tại:http://anninhhoanggia.vn/
( Tư vấn và lắp đặt miễn phí trong KV thành phố Hà Nội mở rộng )
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HOÀNG GIA
Địa chỉ: 885 Đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
VPGD: 195 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, HN
SĐT: 04.8587.6641 Fax: 04.8587.6641
Email: thegioianninhhn@gmail.com