Tin tức bóng đá VwinToday - Ở họp báo sau trận HLV Luiz Felipe Scolari phải thừa nhận rằng đội bóng của ông đã may mắn mới có thể vượt qua được Chile.


Bị Chile cầm hòa 1-1 trong hai hiệp chính và phụ, Brazil phải chờ đến loạt "đấu súng" mới có thể thắng 3-2 để tiếp tục hành trình chinh phục World Cup 2014.
Phát biểu sau trận đấu bóng đá đầy căng thẳng trước tuyển Chile, HLV trưởng tuyển Brazil Luiz Felipe Scolari phải thừa nhận rằng đội bóng của ông đã giành chiến thắng một cách đầy may mắn.

"World Cup đã cho thấy rằng các đội đều rất ngang cơ. Nếu bạn không thể tận dụng tốt một hoặc hai thậm chí là ba cơ hội, như chúng tôi đã bỏ lỡ trong ngày hôm nay thì rất có thể bạn sẽ phải trả giá đắt”, trang Reuters dẫn lời HLV Scolari.
"Ở những trận đấu như thế này thì ngay cả những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất cũng phải cảm thấy áp lực. Nếu có cầu thủ nào nói rằng anh ấy không căng thẳng là anh ấy đang nói dối. Nhưng rất may các cầu thủ của tôi đã vượt qua để đi tiếp. Bây giờ chúng tôi cần phải loại bỏ những sai lầm ở những trận đấu tới".
Scolari sau đó cho biết về chấn thương của Neymar, Big Phil cho hay tiền đạo thuộc biên chế của Barca sẽ mất một vài ngày để hồi phục.
"Neymar bị đau ở đùi phải sau pha va chạm với Charles Aranguiz. Hiện chấn thương của Neymar cần kiểm tra để đánh giá mức độ. Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất để cậu ấy có thể góp mặt trong trận đấu tiếp theo”.
Tổng hợp - VwinToday