GIỚI THIỆU BẠN BÈ ĐẶC BIỆT

Chương trình “ Giới Thiệu Bạn Bè Đặc biệt” dành cho tất cả các thành viên W88 đang hoạt động (Gửi Tiền và có tham gia đặt cược) sau khi đăng kí làm thành viên tại W88. Chương trình chỉ áp dụng cho đơn vị tiền tệ RMB, USD, THB, VND, MYR, IDR và AUD.

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:

 1. Chương trình Khuyến mãi bắt đầu vào lúc 00:00:01 (GMT+8) ngày 27/06/2014 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 03/07/2014.
 2. Để tham gia chương trình Giới Thiệu Bạn Bè một cách hợp lệ, Quý khách phải đang là thành viên của W88 và đã từng tham gia cựơc ít nhất Một Lần cựơc kể từ khi đăng ký tài khoản
 3. Để nhận được tiền thưởng hợp lệ, người được Quý khách giới thiệu phải đăng ký , gửi tiền thành công với mức tối thiểu và tham gia đặc cược trong thời gian diễn ra khuyến mãi .
 4. Nếu người được Quý khách giới thiệu được hệ thống ghi nhận là đã từng đăng ký tạo tài khoản tại W88 thì sẽ xem là thành viên đang hoạt động tại W88 và không hợp lệ để tham gia chương trình.
 5. Quý Khách sẽ nhận được 10% doanh thu từ tiền thua cược của người được Quý Khách giới thiệu, mức tối đa là 400 VND. Số tiền khuyến mãi mà Quý Khách được nhận phải dựa trên số người giới thiệu hợp lệ và sẽ được cập nhật vào tài khoản trong vòng 3 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc .
  Ví dụ:
  • Thành viên A giới thiệu 2 người bạn. Hai người bạn này cược thua tổng cộng 6,000 VND.
  • Thành viên A sẽ được nhận 400 VND tiền thưởng là số tiền thưởng tối đa

 6. Quý khách có thể giới thiệu tất cả bạn bè và người quen. Tuy nhiên, người trong cùng gia đình và họ hàng ( bố mẹ, anh chị em, con cái), cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, cùng số tài khoản ngân hang, địa chỉ IP trên mạng internet ( tại nơi làm việc, trường học, địa điểm công cộng sẽ KHÔNG được xem là thành viên mới được giới thiệu.
 7. Tiền thưởng phải được sử dụng để tham gia cược trong vòng 60 ngày tính từ ngày được cập nhật.
 8. Tiền thưởng phải trải qua 01 vòng cược trước khi thực hiện rút tiền.
 9. Chương trình “ Giới thiệu bạn bè đặc biệt này KHÔNG đươc kết hợp với chương trình ”Giới thiệu bạn bè” hiện có trên website W88.
 10. Các quy định chung về chương trình khuyến mãi được áp dụng.- See more at: https://www.w88ap.com/Promotion.aspx#sthash.f4ezixxA.dpuf