Tư vấn kinh nghiệm dùng thảm, giặt thảm trải sàn

Hiện nay, thảm trải sàn không còn là đồ trang trí xa sỉ, bởi giá hợp lý, màu sắc, kiểu dáng đa dạng. Thảm được dùng trong các văn phòng, chung cư, tòa nhà cao cấp, khách sạn, nhà hàng, quán café, các hộ gia đình. Và hơn nữa thảm nghệ thuật, trang trí được dùng trang trí tại các tiền sảnh khách sạn, phòng khách tạo sự sang trọng và lịch thiệp.
Cũng như với việc dùng thảm, chúng ta sẽ dùng thảm như thế nào cho đúng. Thảm tạo cho chúng ta làm việc trong môi trường khoa học, chuyên nghiệp nhưng đi đôi với nó, thảm lại chứa rất nhiều bẩn, vi khuẩn nếu chúng ta không làm sạch thảm bằng cách giặt thảm định kỳ .
Hiện nay có rất nhiều loại máy hút bụi được khách hàng dùng để hút bụi trên thảm, song đó chỉ là hút những rác, bụi bẩn mà mắt chúng ta nhìn thấy.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm tại nhà với tất cả các loại thảm nỉ, len, lông thú, lông cừu, sợi polypropylene, sợi tổng hợp, giặt đệm, ghế sofa, thảm văn phòng….
Với máy móc công nghệ hiện đại, chất giặt tẩy chuyên biệt, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ làm sạch bẩn, sạch khuẩn,lấy hết mọi bụi bặm vi khuẩn ẩn sâu trong thảm.
Artspace.vn Đ/c 21/36 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm sạch thảm, đệm, sofa các loại uy tín an toàn, tiết kiệm nhất trên thị trường Hà Nội.
Phục vụ 24/24 tất cả các ngày, giặt tận nơi khi khách hàng cần. Riêng thảm tấm có thể mang về xưởng giặt.
Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp hoa lụa, tranh thêu, các loại thảm trải sàn nhập khẩu đa dạng về cả chủng loại, mẫu mã, kích thước và giá cả…
https://www.youtube.com/watch?v=lB3YT1ecLAw

Trụ sở: 34 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom 1; 21/36 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (+844) 35658251 _ Fax: (+844) 35656945
Email: info@artspace.vn
Hotline: (04) 22 1234 44_ 090 455 1858
Phục vụ 24/24.
http://giatthamgiatghe.com/
http://dichvugiattham.net/