Bạn không có một phòng làm việc như ý, chỉ cần một góc hoặc một ngách nhỏ với bộ bàn làm việc nhỏ, gọn cũng có thể “chứa đựng” các hoạt động cá nhân riêng lẻ như bàn máy tính, bàn đọc sách, hoặc nơi các thành viên vừa làm việc vừa có thể tham gia các hoạt động chung của gia đình. Được thiết kế theo kiểu lồng ghép, những chiếc bàn làm việc nằm gọn gàng xinh xắn ở một góc nhà sẽ được “mở” và nới rộng ra khi bạn cần làm việc. Kiểu dáng đơn giản, đặc biệt các thiết kế theo kiểu linh hoạt có thể đóng mở này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích cho các không gian sống.

Thiết kế tối giản về đường nét lẫn màu sắc, thích hợp với các không gian sống hiện đại, tuy nhiên với một không gian hoài cổ như thế này, bạn hãy xem, trông chúng cũng thật hoàn hảo.

Cũng là một chiếc bàn làm việc nhưng những chiếc bàn được thiết kế theo kiểu các module này cũng sẽ được “kéo giãn” khi cần thiết. Việc có thể lắp ráp, xoay trở một cách linh hoạt cũng sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và làm chủ các không gian phòng.

Thiết kế đơn giản và hiện đại với nội thất Fami, tuy nhiên bạn cũng có thể đặt hàng các sản phẩm bằng gỗ tùy theo ý tưởng hoặc sở thích của riêng mình. Việc còn lại của bạn là sắp xếp và phối hợp trang trí sao cho thật phù hợp. Các hệ thống tủ tài liệu kèm theo không chỉ mang chức năng chứa đựng mà còn là những thứ trang trí đắt giá cho nơi làm việc.
Nguồn: http://goo.gl/mMDC4i