Dành tặng cho các hành khách ở Tp.HCM, AirAsia khuyến mãi vé rẻ đi Johor Bahru Malaysia và ngược lại từ Johor Bahru đi Tp.HCM, chỉ với giá 9$. Là hãng hàng không giá rẻ uy tín, AirAsia khai thác các chặng bay đi hầu hết các thành phố trên thế giới với chất lượng phục vụ cực tốt.
Mạng lưới đường bay trải khắp 20 quốc gia và vùng lãnh thổ liên kết rộng với các công ty như AirAsia X, Indonesia AirAsia, Thai AirAsia hay AirAsia Inc đã giúp AirAsia mang lại dịch vụ vé máy bay giá rẻ tốt nhất hiện nay.

SKYTOUR chuyên vé máy bay trực tuyến và tour du lịch giá rẻ đảm bảo mang đến vé máy bay AirAsia giá tốt nhất. Bên cạnh những trải nghiệm về dịch vụ tìm kiếm và đặt vé rẻ nhanh chóng, khách hàng khi đến với SKYTOUR còn được tiếp xúc với một đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện với những linh hoạt và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.
Mọi thủ tục đều được đơn giản hóa và phục vụ thường xuyên liên tục giúp cho SKYTOUR đạt được lòng tin của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.
Đặt mua vé máy bay AirAsia với SKYTOUR để trải nghiệm ngay những dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang lại.

Trụ sở chính:
  • Số 89 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • ĐT: 043.5637.888 | Email contact@skytour.vn | Hotline: 0973.212.655
  • Website: skytour.vn