Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay là dòng xe luôn được khách hàng chào đón. Phiên bản Starex ghế xoay chỉ áp dụng cho dòng xe 9 chỗ ngồi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hyundai Starex ghế xoay xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng chiếc xe này đã chiếm lĩnh hoàn toàn phân khúc xe 9 chỗ nhờ mức giá rất vừa túi tiền đi cùng sự thoải mãi khi di chuyển và khác biệt hoàn toàn trong thiết kế.


Hyundai Starex ghế xoay 2014 tại Hyundai Tiên Phong
. Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay máy Xăng: 870.000.000 VNĐ
. Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay máy Dầu: 916.000.000 VNĐ

Từ năm 2011, Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam với dòng xe máy Dầu 2.5L TCi. Và bây giớ, năm 2014 Hyundai chính thức phân phối tại Việt Nam với đầy đủ 2 phiên bản máy xăng và máy dầu. Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay máy Xăng được trang bị động cơ 2.4L DOHC tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.Hyundai Starex ghế xoay với kiểu dáng bắt mắt

Về thiết kế, Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay vẫn giống như dòng xe Hyundai Starex ghế thường. Nhưng sự khác biệt và tiện dụng bởi các hàng ghế có thể xoay, trượt tự do khiến cho không gian chiếc xe thay đổi theo ý muốn của khách hàng phù hợp với mọi tình huống vận hành. Đầy đủ tiện nghi và thoải mãi, ngoại thất chiếc xeHyundai Starex ghế xoaymang dáng vẻ của một chiếc xe đa dụng.


Thông điệp mà Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay muốn gửi tới khách hàng từ vẻ ngoài góc cạnh, khoẻ mạnh có chủ đích mà cũng không kém phần tinh tế và sang trọng. Nội thất Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay máy xăng hoặc Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay máy dầu đều tiện nghi, rộng rãi cùng với yếu tố an toàn và tiết kiệm được tính đến cẩn thận, động cơ trên Hyundai Starex vận hành ổn định, bền bỉ. Xe Huyndai Starex ghế xoay thực sự phù hợp cho những hoạt động tập thể, những chuyến đi công tác, du lịch hay dành cho thành viên câu lạc bộ thể thao đi đến một sự kiện lớn.

...


HYUNDAI TIÊN PHONG
Mr Chinh – 0988.535.064
GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN & DỊCH VỤ BÁN HÀNG TỐT NHẤT, GIAO XE NGAY
ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN!!!